Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Đại gia nghìn tỉ \'chơi\' web đánh bóng bản thân

Đại gia nghìn tỉ \'chơi\' web đánh bóng bản thân

Không chỉ “nổ” trên các phương tiện truyền thông về sự giàu có cũng như cuộc sống cá nhân của mình, một vị đại gia đình đám còn lập hẳn một trang web riêng để pr bản thân.

Đây có thể coi là cách "chơi trội" mới của vị đại gia "nghìn tỉ" này, cũng là cách ông chứng tỏ sự "cấp tiến" vượt trội so với các đại gia lão làng cùng tuổi khác.

Typhu....com.vn với cái tên đầy đủ vốn đã quen thuộc chính là tên miền được vị đại gia đất Vũng Tàu chọn lựa để đặt tên cho trang web của mình.

Tại đây, hình ảnh chi tiết về đám cưới đình đám từng một thời làm xôn xao dư luận, hay hình ảnh về những chiếc siêu xe mà vị đại gia này sở hữu, cùng những chương trình từ thiện, thành tựu trong kinh doanh... đều được đăng lên một cách chi tiết và bắt mắt.

Từ trước đến nay, việc "khai thác" hình ảnh vợ con của các vị doanh nhân đối với báo chí không phải là điều dễ dàng và việc vợ con họ được giấu kín luôn gây tò mò cho dư luận. Đơn cử như cho đến nay, vợ con của những người nổi danh như các ông Trần Đình Long... vẫn còn là điều bí ẩn. Tuy nhiên có vẻ như riêng với vị đại gia này, ông thậm chí còn vô cùng cởi mở. Ông "khoe" hết.

Đám cưới với vợ. Đám hỏi. Rồi ngày Valentine lãng mạn với lẵng hoa kết hình trái tim và socola... tất tần tật đều được ông kể chi tiết bằng hình ảnh, công khai với "dư luận".

Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp

Đại gia Việt lập web riêng để khoe những chiếc siêu xe đắt tiền của mình. Ảnh minh họa

Hình ảnh ông đứng bên cạnh những chiếc siêu xe đình đám vốn cũng đã quen thuộc, nhưng ở trang web này, người đọc có thể được chứng kiến đầy đủ hơn.

Trang web cũng không quên giới thiệu về các dự án, công trình đã và đang triển khai, đặc biệt chú trọng vào công tác từ thiện, và các giải thường mà vị doanh nhân - đại gia từng đạt được...

Daigia...blogspot.com là một trang thiết kế website chuyên nghiệp khác, là nơi giới thiệu khá chi tiết về độ chơi ngông cũng như giàu có, sành điệu của các đại gia tại một tỉnh đất Bắc. Trong đó rất dễ nhận ra trang blog cũng chủ yếu chỉ tập trung vào một vị đại gia cũng đình đám không kém trong dư luận.

Những chiếc siêu xe triệu đô; các đồ vật đắt tiền; ngôi nhà mới xây, các giải thưởng đạt được, những lời khen đặc biệt dành cho vị đại gia... đều được tung lên với những lời "tung hô" nhiệt thành.

Một điều khá thú vị ở trang blog mở này là nếu có những bài báo nào viết về vị đại gia với ý đồ bày tỏ sự ngưỡng mộ về độ giàu có... đều được vị admin pr một cách triệt để.

Song song đó là nếu có bài báo nào đó "nói xấu" "chủ nhân", admin của blog thường "đập lại" một cách đanh thép, có phần "dọa nạt"... Để rồi chốt lại cuối cùng: Anh là vị đại gia của nhiều giải thưởng danh giá, góp phần vào sự phát triển của đất nước, vào sự lớn mạnh của địa phương. Anh sở hữu nhiều siêu xe, giàu có hạng nhất Việt Nam...

Đáng chú ý, đây là 2 vị đại gia từng bị dư luận "ném đá" tơi tả bởi những gì họ thể hiện đều bị quy cho cái tội "trọc phú học làm sang". Họ cũng chính là tâm điểm của câu chuyện chưa có hồi kết: "Đại gia hay trọc phú"? Sau những siêu xe, nhà lầu, khoe tài sản tiền tỉ, việc lập web riêng để "đánh bóng" bản thân được coi là cách "chơi trội" mới của 2 vị đại gia "đình đám" này.