Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đại lý bóng đèn Led downlight 25W Rạng đông tại TP Hồ Chí Minh

Đại lý bóng đèn Led downlight 25W Rạng đông tại TP Hồ Chí Minh

Trong các đại lý bóng đèn Rạng Đông tại TP Hồ Chí Minh hiện nay chúng ta nên mua bóng đèn LED downlight 25W Rạng đông ở đâu?

Bóng đèn LED downlight 25W Rạng đông được biết tới như là một loại đèn có khả năng thay thế hoàn hảo cho các loại đèn downlight metal halide tiêu tốn nhiều điện năng. Sử dụng bóng đèn trong gia đình là cách thức đơn giản nhất để làm giảm tới 70% điện năng dùng cho việc thắp sáng, tiết kiệm tối đa chi phí thay mới với thời gian sử dụng lên đến 20.000 giờ.
 
Tất cả những lợi ích mang tới cho người tiêu dùng nói trên là thành quả nghiên cứu của thương hiệu bóng đèn Rạng Đông trong suốt nhiều năm nhằm tạo ra những loại đèn LED thực sự tốt, thực sự chất lượng.
 
Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể giúp cho gia đình mình giảm được chi phí cho hóa đơn tiền điện hằng tháng chỉ bằng việc sử dụng bóng đèn LED downlight 25W Rạng đông trong gia đình.
 
Đại lý bóng đèn Rạng đông tại TP Hồ Chí Minh
 
Bóng đèn Rạng Đông hiện nay là một trong những thiết bị chiếu sáng phổ biến nhất Việt Nam. Người dùng có thể dễ dàng mua bóng đèn LED downlight 25W Rạng đông cũng như các loại bóng đèn khác khi đến các cửa hàng, các hệ thống đại lý bóng đèn Rạng Đông trong cả nước.
 
 
Sự lớn mạnh của Rạng Đông dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn trong việc sở hữu những bộ bóng đèn LED chất lượng cao. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi hiện tượng khách hàng gặp phải hàng giả, hàng nhái có hình thức giống hệt các sản phẩm bóng đèn do Rạng Đông sản xuất.
 
Vì thế để đảm bảo lợi ích cho chính mình, các đại lý bóng đèn Rạng Đông – Hoàng Phát Lighting nên là địa chỉ mua thiết bị chiếu sáng khi cần. Ví dụ khi mua bóng đèn LED downlight 25W Rạng đông tại Hoàng Phát Lighting người mua sẽ được thử nghiệm chất lượng, được cung cấp đầy đủ giấy tờ bảo hành, được hướng dẫn chi tiết cách thức lắp đặt và cách thức sử dụng sao cho tốt nhất. Một điều quan trọng nữa là mức giá bán luôn đảm bảo phù hợp nhất, sát với giá bán nhà máy nhất.
 
Hệ thống trang thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting còn là hệ thống dẫn đầu trong việc mang tới trải nghiệm mua hàng dễ dàng cho người dùng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên hệ thống website Hoàng Phát Lighting là người tiêu dùng có thể chọn được bóng đèn LED downlight 25W Rạng đông có chất lượng tốt nhất. 
 
Thông tin về sản phẩm người tiêu dùng có thể tìm thấy trên website đại lý bóng đèn Rạng Đông – Hoàng Phát Lighting dưới đây:
 
- Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/
 
- Fanpage:  https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/