Trang chủ » Đại lý bóng đèn Led Downlight Philips

Đại lý bóng đèn Led Downlight Philips

(Ngày đăng: 07-04-2014 10:41:24) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://manglamgiau.com/1396867284
Hoàng Phát đại diện Philips làm đại lý phân phối bóng đèn led downlight, led tuýp, đèn led myvision cùng nhiều bóng đèn khác với giá tốt trên thị trường. Áp dụng các chính sách bảo hành của Philips công ty luôn bán giá đại lý tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho nhiều khách hàng.

CÁC LOẠI BÓNG ĐÈN LED PHILIPS

Đèn led downlight Philips

Bóng đèn led downlight ngày càng trở nên thông dụng cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp với không gian kiến trúc trang nhã, sang trọng không kém phần chuyên nghiệp. Đèn led downlight có nhiều loại thông dụng nhất là loại đèn âm trần sử dụng chiếu sáng cho các công trình:

Nhà ở - Tạo nên không gian ấm cúng, ánh sáng trong lành, êm dịu không ảnh hưởng đến mắt. Những ngôi nhà mới hiện nay ít khi không thấy những bóng đèn led chiếu sáng vật dụng.

Siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang -  Ánh sáng trung thực, hiệu suất cao luôn mang đến sự thoải mái vận động của con người.

Văn phòng làm việc – Bóng đèn led hiện nay đang dần thay thế cho loại đèn compact huỳnh quang vì tính năng đèn led mang đến hiệu suất và lợi ích cao hơn.

Các công trình chiếu sáng thương mại – Khách sạn, khu vực lễ tân, tàu du lịch...

 

Các ứng dụng của bóng đèn led downlight philips

 

Đèn led master

Đèn led master được philips cung cấp với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi loại có một đặc tính riêng chuyên dùng ở từng môi trường chiếu sáng. Loại bóng đèn này đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và giảm được chi phí điện năng đáng kể cho nhiều doanh nghiệp.

Bóng đèn led được dự báo là thiết bị chiếu sáng có mức độ ảnh hưởng lớn nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Hiện nay điều này đang dần trở thành hiện thực, khả năng giáo dục tư duy hành vi con người thay đổi, doanh số bóng led tăng nhanh.

 

Các loại bóng đèn led philips

Philips càng nỗ lực sản xuất ra các loại bóng đèn led tốt hơn chúng tôi có nghĩa vụ mang các sản phẩm đó đến tận tay người tiêu dùng với sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Để biết thêm nhiều sản phẩm bóng đèn led chiếu sáng quý khách vui lòng liên hệ để được gửi catalogue và báo giá.

 

Công ty Hoàng Phát sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn tìm được loại đèn thích hợp cho công trình dự án của mình. 

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0933 867783 Mr Hoàng

Email: hoangphatphilips@gmail.com

Website: DenPhilip.com