Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn bàn học Led tích điện Comet

Đèn bàn học Led tích điện Comet

Đèn bàn là một thiết bị điện có mặt hầu hết trong mọi gia đình thường được đa số học sinh sử dụng thường xuyên để học bài, đọc sách vào buổi tối. Vì thế chức năng tích điện dùng khi mất điện hoặc di chuyển đến những nơi không có nguồn điện là vô cùng cần thiết. Đèn bàn học Led Comet đáp ứng được nhu cầu của hầu hết mọi khách hàng sử dụng đặc biệt là học sinh, sinh viên.

Với tính năng tích điện mới lạ, giờ đây việc mất điện không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa đối với người sử dụng sản phẩm Đèn bàn học Led Comet. Kiểu dáng của Đèn bàn học Led Comet cũng là một trong những đặc điểm thu hút người sử dụng với hình dáng đặc biệt sang trọng, nhỏ gọn tiện lợi. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp với độ bền cao đặc biệt có tính năng chống trầy xước, chống bám bụi, sản phẩm cũng không chứa các chất độc hại gây nguy hiệm đến sức khỏe của người sử dụng.

Đèn bàn học CometĐèn bàn Led Comet cho ra ánh sáng dịu nhẹ, phù hợp với ánh sáng ban đêm, không gây khó chịu hay chói mắt của người sử dụng. Ánh sáng của đèn cũng không phát ra tia tử ngoại, tia hồng ngoại có hại cho cơ thể người dùng.

Với tính năng mới nhất có thể tích điện, người sử dụng có thể sử dụng sản phẩm khi mất điện hoặc gập lại sản phẩm dễ dàng để di chuyển đến nơi khác như phòng học, thư viện,…kể cả nơi không có nguồn điện, đèn có thể sử dụng tới hơn 5 giờ đồng hộ khi được tích điện đầy đủ. Nguồn điện sạc của đèn là AC110-210V/50-60Hz.

Đèn bàn học Led Comet có tính năng tiết kiệm điện siêu hiệu quả giúp giảm bớt chi phí sử dụng điện năng của người sử dụng. Tuổi thọ của đèn khá cao nên việc bảo trì, sửa chữa cũng được hạn chế tối đa nhất có thể.

Cơ chế tản nhiệt của đèn được áp dụng hiệu quả nhờ chất liệu cao cấp nên ánh sáng đèn phát ra không gây tăng nhiệt độ làm khó chịu đến người sử dụng như những sản phẩm thông thường khác.

Sản phẩm Đèn bàn học Led Comet là một thiết bị điện được ưa chuộng hiện nay của người sử dụng nên việc làm giả sản phẩm kém chất lượng là không thể kiểm soát được. Để đảm bảo sản phẩm mua về là sản phẩm đạt chất lượng tốt, hãy đến cửa hàng thiết bị đèn điện của Hoàng Phát Lighting để được lựa chọn những sản phẩm có chất lượng đảm bảo nhất.

Địa chỉ phân phối thiết bị chiếu sáng Comet chính hãng

Địa chỉ phân phối thiết bị chiếu sáng Comet chính hãng

LIÊN HỆ MUA HÀNG