Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn downlight Paragon tiết kiệm điện

Đèn downlight Paragon tiết kiệm điện

Trong một cuộc khào sát gấn đây nhất thì tỷ lệ khác hàng đèn Downlight Paragon tăng cao. Lý do tại sao lại như vậy? Theo nhiều kết quả nghiên cứu về mặt hàng trên cho thấy đèn Downlight Paragon tiết kiệm khoảng 70% điện năng so với đèn sợi đốt và 50% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn compact truyền thống. Có nhiều ý kiến từ người dùng muốn biết về giá trị chiếu sáng của đèn Downlight Paragon có bảo đảm tiết kiệm được tốt hay không? Ánh sáng của thiết bị này có bảo đảm hiệu quả tiêu chuẩn chiếu sáng và tiêu chuẩn an toàn cho mắt được không?

Qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn biết các câu trả lời chính xác nhất về vấn đề này:

Nhờ sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại từ các quốc gia phát triển nhất trên toàn cầu, hãng Paragon Việt Nam đã tạo ra các giải pháp chiếu sáng an toàn và chất lượng nhất, đồng thời cũng giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Trong đó, dòng sản phẩm đèn downlight Paragon được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả nhờ đặc tính tiết kiệm cao và dễ sử dụng.

Trong vấn đề tính năng, chúng tôi muốn bạn biết rằng sản phẩm đèn Downlight Paragon có khả năng tiết kiệm đến 70% so với bóng đèn sợi đốt và 50% điện năng tiêu thụ so với bóng compact truyền thống. Ngoài ra, hệ thống tán nhiệt đặc trưng của đèn còn giúp điều hòa nhiệt độ do bóng phát sinh, điều này có nghĩa mặt hàng tỏa nhiệt ít hơn so với những mặt hàng chiếu sáng truyền thống. Hơn nữa, bóng cũng tạo ra nhiều ánh sáng hơn so với những dạng bóng có công suất tương tự.

 

den downlight paragon

 

Một tiện ích khác mà chúng tôi muốn nhắc tới là tuổi thọ của bóng đèn Downlight Paragon. Độ suy giảm quang thông của đèn compact rất lớn nhưng sản phẩm vẫn bảo đảm tốt tuổi thọ lâu dài, có thể lên đến 8 năm sử dụng. Qua con số này, không phải chúng tôi muốn đề cao mặt hàng mà chỉ là mong muốn người tiêu dùng có một cơ hội sở hữu sản phẩm tiết kiệm hiệu quả nhất. Đồng thời, thiết bị còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí bảo trì bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng.

Mặt hàng còn đạt giá trị chiếu sáng an toàn và thân thiện đối với môi trường, một tiêu chí hàng đầu của một công cụ nào thời giờ. Bóng được sản xuất từ vật liệu sạc, có khả năng giảm phát thải khí CO2, cũng như giảm những nhân tố độc hại như thủy ngân, chì, các tia bức xạ, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sống. Hãy bắt đặt ngay một hệ thống chiếu sáng chất lượng và tiết kiệm hiệu quả mức phí điện cho ngôi nhà của bạn.

Quý khách khi đến với Hoàng Phát, sẽ nhận được các mặt hàng chất lượng. Ngoài ra công ty còn có nhiều hình thức ưu đãi, dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng quen thuộc hay mua với số lượng lớn.

Hãy liên hệ ngay với nhà phân phối Hoàng Phát để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ nhà phân phối sản phẩm Paragon và tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí một cách tận tình nhất:

Mr.Hoàng (0908.25.25.11)

Gmail : Hoangphatphilips@gmail.com