Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn downlight philips âm trần QBS024

Đèn downlight philips âm trần QBS024

Thuộc dòng đèn dowlight Philips Smart Halogen, chóa đèn downlight philips âm trần QBS024 mang đến cho những kiến trúc nhà phố, cửa hàng, văn phòng một phong cách trang trí tinh tế hiện đại.

Chóa đèn downlight philips âm trần QBS024 giúp nhiều công trình tạo ra một không gian vô cùng đẹp mắt, tao nhã bởi thiết kế hiện đại, đơn giản mà tinh tế. Sự tinh tế ấy được nhấn mạnh nhờ vào cấu trúc hài hòa của đèn với mọi không gian song và sinh hoạt, la giải pháp chiếu sáng mà bạn không nên bỏ qua.

MỘT SỐ THÔNG SỐ VÀ TÍNH NĂNG CỦA ĐÈN

Được Công ty điện tử Philips  tung ra và phân phối trên  thị trường Việt Nam với mã sản phẩm thông dụng: QBS024 1xMax50W/12V – GU5.3 WH, Chóa đèn downlight philips âm trần QBS024 là loại đèn phù hơp với yêu cầu của mọi người tiêu dùng. Thêm nữa, chóa đèn QBS024 ra Philips còn đa dạng về sản phẩm, quý khách có thể xem thông số các loại chóa đèn downlight philips QBS dưới đây:

Kích thước chuẩn của chóa đèn downlight philips QBS024

Độ đạt chuẩn CQC,CCC được kiểm nghiệm bởi các nhà chức năng liên quan nên bạn khồng phải lo về chất lượng củaChóa đèn downlight philips âm trần QBS024 .

Ngoài ra Chóa đèn downlight philips QBS còn có độ bền cao và giảm khả năng tỏa nhiệt nhờ sử dụng chất liệu xi mạ cao cấp vào công tác sản xuất sản phẩm.

Việc lắp đặt Chóa đèn downlight philips âm trần QBS024 cũng rất đơn giản, phù hợp với mọi kiến trúc trong không gian mà bạn yêu cầu.

CÁC ỨNG DỤNG CỦA CHÓA ĐÈN QBS024

Nhờ vào tính năng đặc biệt của chóa đèn, chóa đèn downlight philips QBS luôn là giải pháp ưu tiên hàng đầu cho những dự án nhà ở cao cấp, cửa hàng, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, quán cafe... chóa đèn downlight philips QBS còn có nhiều mẫu mã phù hợp với yêu cầu người tiêu dùng.

Không những chỉ có vẻ bề ngoài làm nên thương hiệu, độ bền bỉ và tuổi thọ của sản phẩm luôn phù hợp yêu cầu của khách hàng, Chóa đèn downlight philips âm trần QBS024 luôn là bạn đồng hành trong những ngôi nhà.