Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Downlight philips công nghệ Led

Với thiêt kế lịch lãm, tao nhã, bắt mắt tiện dụng đèn Downlight philips chắc hẳn sẽ mang lại một cách nhìn mới về thẩm mỹ cho bạn. Không chỉ thế, sản phẩm đèn Downlight Led Phillips còn có thể duy trì nguồn sáng tập trung, kiểu chiếu sáng thích hợp cho từng thiết kế tại nơi làm việc. Với 2 màu tượng trưng trắng và vàng sẽ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của bạn.

đèn downlight Philips Led có thể được xem là một sản phẩm đáng tin cậy với một sự đầu tư hợp lý. Bởi khả năng cung cấp lượng ánh sáng chất lượng cao, đảm bảo được nguồn ánh sáng phát ra dễ chịu, êm dịu cho mắt.

Cùng với đó thì đèn Downlight Led Philipsvới thiết kế sang trọng có thể tiết kiệm đến 30% lượng điện năng tiêu thụ, không chứa chất độc hại an toàn và thân thiện với môi trường. Có thể dùng đèn downlight philips Ledđể thay thế cho các loại đèn compact truyền thống gây tổn thất chi phí tiền điện.

den-downlight-philips

Sản phẩm đèn downlight philips Led không chỉ được dùng trong chiếu sáng văn phòng, nơi làm việc mà nó còn có thể đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng tại nhiều khu vực khác nhau như: chiếu sáng tại các khu vực công cộng, các cửa hàng bán lẻ hay các trung tâm thương mại.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm các loại đèn downlight philips Led. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoắc gửi mail cho Hoàng Phát Philips. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí  tận tình và báo giá tốt nhất cho Quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0933 867 783 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng đèn downlight philips chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.

Hoặc vào Website: bongdenphilip.com để tham khảo cá danh mục sản phẩm phù hợp với công trình của mình.