Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn exit KT-680 Kentom

Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đèn sự cố nhưng đèn exit KT-680 Ketom vẫn là sản phẩm nhận được đánh giá rất cao của người tiêu dùng Việt.
Sản phẩm này đã thực sự có được khả năng chinh phục mọi người dùng một khi đã biết qua ưu điểm của nó.
 
Thương hiệu KenTom đã đầu tư ý tưởng rất nhiều khi thiết kế nên đèn exit KT-680 Kentom. Sản phẩm đèn sự cố này có nhiều chi tiết và tính năng rất hiện đại. Nó có thể mang đến cho người dùng sự lựa chọn hiệu quả nhất khi sử dụng.
 
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn exit KT-680 Kentom có thiết kế là hình hộp màu xanh rất tinh tế. Với lớp vỏ bằng nhựa màu xanh cùng bóng led với cường độ ánh sáng mạnh mẽ giúp đèn luôn có vẻ sống động khi chiếu sáng.
 
- Sản phẩm này sử dụng nguồn điện 220V-50Hz. Đây là nguồn điện dân dụng rất phổ biến trong hệ thống điện của Việt Nam.
 
- Đèn sự cố này sạc trong 24 giờ và tự động ngắt điện khi pin đầy. Khi điện lưới mất thì đèn có thể tự động chiếu sáng đến 2 giờ.
 
- Kích thước đèn nhỏ gọn với chiều dài 400mm, chiều cao 155mm, độ dày 27mm
 
- Đây là sản phẩm được sử dụng để lắp nổi ở vị trí trần nhà hay tường. Nó đóng vai trò trong việc cảnh báo sự cố và cung cấp ánh sáng để mọi người có thể thoát hiểm khi cần thiết.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Đèn exit KT-680 Kentom sử dụng pin MH nên lâu bị rữa. Vì thế mà đèn có độ bền cao hơn cũng như hiệu quả sử dụng tốt hơn, an toàn hơn rất nhiều khi sử dụng.
 
 
- Sản phẩm này có chất lượng ánh sáng rất tốt, an toàn khi sử dụng vì nó không thải khí CO2, Cacbon ra bên ngoài. Hơn thế nữa thì đèn cũng không hề phát ra các tia sáng có hại khi chiếu sáng. Đây thực sự là một thiết bị chiếu sáng hoàn hảo, thân thiện với con người và môi trường sống xung quanh.
 
- Đèn có kiểu dáng gọn nhẹ, tinh tế và cũng ít chi tiết phức tạp. Vì thế cho nên, lựa chọn đèn exit KT-680 Kentom thì dù là lắp đặt hay sử dụng cũng không hề khiến bạn thấy khó khăn một chút nào. Chắc chắn là sản phẩm này sẽ rất tiện lợi nếu bạn lựa chọn nó để sử dụng.
 
Có thể thấy rằng, đèn exit KT-680 Kentom không chỉ làm tốt vai trò của một đèn sự cố mà nó còn mang đến nhiều tính năng hoàn hảo hơn những gì mà bạn mong đợi.
 
Sản phẩm này sẽ thực sự khiến bạn thấy hài lòng một khi đã lựa chọn nó. Hãy đến với công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING để có cơ hội sở hữu sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt và giá cả ưu đãi nhất hiện nay.