Trang chủ » Đèn Led 6W Philips Ecobright không bức xạ, không tia cực tím

Đèn Led 6W Philips Ecobright không bức xạ, không tia cực tím

(Ngày đăng: 21-11-2017 16:56:54)
Lựa chọn Đèn Led 6W Philips Ecobright đang là một trong những xu hướng mà người tiêu dùng lựa chọn hiện nay trên thị trường. Thiết bị chiếu sáng này đã chứng minh một chân lý là ánh sáng có vai trò quan trọng như thế nào đến chất lượng sống của mọi người.

Đèn Led 6W Philips Ecobright là một trong những sản phẩm của đèn led Philips được sử dụng cho hoạt động chiếu sáng ngoài trời và trong các không gia có nhu cầu chiếu sáng cao . Nó luôn mang đến một hiệu quả rất cao cho hoạt động chiếu sáng của nhiều người.

Đèn Led 6W Philips Ecobright không bức xạ, không tia cực tím

Thông qua hoạt động chiếu sáng thì sản phẩm này đã chứng minh là nó không chỉ mang đến sự an toàn trong quá trình sử dụng mà còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí trên nhiều nhiều công trình chiếu sáng khác nhau. Thiết bị này được lựa chọn để sử dụng cho các không gian như : sân bóng, sân vận động, sân khấu, tòa nhà... sự thông dụng của đèn pha led Philips đã được khách hàng biết đến và lựa chọn làm sản phẩm chiếu sáng.

Với lớp vỏ đèn được trang bị bằng chất liệu hợp kim cao cấp có khả năn chống oxy hoá ăn mòn sản phẩm cùng với lớp kính cường lực  thì nó đã có thể giúp đèn bảo vệ chắc chắn từ bên trong cũng như bên ngoài chịu mọi tác động va đập. Hơn thế nữa, với thiết kế cấp độ bảo vệ IP cao , đạt IP65 thì Đèn Led 6W Philips Ecobright  có thể chống chịu các tác hại như bụi bẩn, không khí ẩm và chống thấm nước tuyệt đối, đảm bảo ánh sáng luôn được phát huy hiệu quả nhất.

Đèn Led 6W Philips Ecobright không phát ra tia cực tím và bức xạ nguy hiểm trong quá trình phát sáng. Sản phẩm này có chỉ số hoàn màu cao nên nó có thể cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo. Luôn mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm khác biệt và độc đáo chính là điểm thú vị khi nói đến sản phẩm này. Ánh sáng chân thực, sinh đông màu sắc đa dang nhưng an toàn, không nhập nhòe, chói mắt là những gì mà đèn led philips làm được.

Hơn thế nữa thiết bị chiếu sáng này có cơ chế tản nhiệt tốt. Nó không chỉ giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt tỏa ra môi trường  mà còn có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng, ít rủi ro cháy nổ. Đây chính là điều mà các loại đèn truyền thống không làm được.

Chính những ưu điểm trên khiến Đèn Led 6W Philips Ecobright  đã và đang trở thành sản phẩm được tin dùng hàng đầu hiện nay. Hãy đến với công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi để có thể có được sự lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm nhất.