Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led âm trần 5W DFH205 Duhal

Đèn Led âm trần 5W DFH205 Duhal

Đèn Led âm trần 5W DFH205 Duhal đang là thiết bị điện có khả năng “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này được đầu tư kỹ càng về chất lượng và công nghệ nên nó không khó để có thể chinh phục được người tiêu dùng.

Bạn có biết là lựa chọn được một thiết bị điện an toàn và chất lượng chính là cách để bạn có thể mang đến cho mình một chất lượng sống tiện nghi và hiện đại hơn rất nhiều không? Và đèn Led âm trần 5W DFH205 Duhal chính là minh chứng cho vấn đề đó.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Kích thước nhỏ gọn, đơn giản

Đèn Led âm trần 5W DFH205 Duhal có kích thước nhõ gọn, chỉ 100x55mm. Hơn thế nữa thì đèn led Duhal còn thiết kế kiểu âm trần nên nó không hề chiếm dụng không gian khi sử dụng.

Ngoài ra, để mang đến cho người dùng sự tiện lợi nhất khi lắp đặt hay sử dụng thì đèn được hạn chế tối đa các chi tiết phức tạo. Vì thế mà nó có được vẻ đơn giản mà rất tinh tế.

Ánh sáng chất lượng

Không chỉ đèn Led âm trần 5W DFH205 Duhal mà hầu như các thiết bị chiếu sáng mà Duhal sản xuất đều có chất lượng ánh sáng rất hoàn hảo. Đó là bởi đèn được sản xuất bởi công nghệ ánh sáng Led tiên tiến. Nguồn ánh sắc nét, có độ hoàn màu cao mà độ quang thông rất mạnh mẽ.

Hơn thế nữa thì khi đèn phát sáng, nó không hề tỏa nhiều nhiệt và cũng không có hiện tượng nhấp nháy như các thiết bị điện truyền thống.

Nguồn sáng của đèn không chứa các tia bức xạ nguy hiểm và đèn cũng không thải khí CO2 ra môi trường bên ngoài. Đây chính là lý do khiến cho đèn được lựa chọn ngày càng nhiều hơn. Bởi ngoài chức năng là đèn chiếu sáng thì nó còn bảo vệ sức khỏe và môi trường rất tốt.

Tiết kiệm tối đa

Bạn sẽ không tốn nhiều chi phí để đóng tiền điện hay là để thay mới đèn như trước nữa. Một tin vui dành cho bạn khi quyết định lựa chọn thiết bị chiếu sáng này chính là nó có thể giúp bạn giảm đến 80% chi phí điện năng và còn có tuổi thọ lên đến 25.000 giờ chiếu sáng nữa. Con số này thật ấn tượng bởi nó có thể giúp bạn trong khoảng 10 năm sẽ không phải thay đèn chiếu sáng mới.

Ngoài ra, vì đèn không tỏa nhiều nhiệt như đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt trước đây nên đèn sẽ không hề làm nóng không gian sống của bạn. Và tất nhiên là với một không gian thoáng mát như vậy thì bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí để làm mát nữa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như: kìm, đèn, băng dính điện... và ngắt nguồn điện trước khi lắp đèn Led âm trần 5W DFH205 Duhal. Tiếp the đó, bạn thực hiện việc khoét lỗ trên trần nhà.

Khi lắp đặt, bạn cần đưa đuôi đèn về phía lỗ và đưa sâu vào bên trong để đèn có thể bám chắc chắn vào trên trần nhà. Cuối cùng, bạn kiểm tra lại các chi tiết và  bật nguồn điện lên để thử đèn.

Rất nhiều không gian có thể thích hợp để chọn đèn Led âm trần 5W DFH205 Duhal như căn hộ, khu thương mại, siêu thị, văn phòng....