Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led âm trần 9W PRDPP104L9 Paragon

Đèn Led âm trần 9W PRDPP104L9 Paragon

Đèn Led âm trần 9W PRDPP104L9 Paragon là sự tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời của một thiết bị chiếu sáng vừa có mẫu mã, thiết kế mới lạ, độc đáo vừa có nguồn sáng an toàn, hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm có tuổi thọ cao và tiết kiệm điện năng tốt.

Đèn Led âm trần 9W PRDPP104L9 Paragon là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi muốn nâng cấp không gian chiếu sáng của mình. Đèn Led Paragon là kết quả của quá trình nghiên cứu và đầu tư chặt chẽ của nhà sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn Led âm trần 9W PRDPP104L9 Paragon là sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm sử dụng nguồn điện 220V/50 – 60Hz, nguồn điện phù hợp với mạng lưới điện ở nước ta. Công suất hoạt động 9W nhưng tạo ra nguồn sáng mạnh.

2. Chất liệu tạo nên sản phẩm gồm nhôm nguyên khối nhằm mục đích tản nhiệt tốt, không bị nóng và có độ bền cao nên không xảy ra các hiện tượng đổ vỡ hoặc cháy nổ. Đồng thời, không làm ảnh hưởng đến quá trình phát sáng của thiết bị nếu phải hoạt động liên tục như những sản phẩm truyền thống trước đây.

3. Bên ngoài, sản phẩm được phủ một lớp hợp kim bảo vệ sản phẩm không bị ô xy hóa, bào mòn, các tạp chất có trong môi trường trong suốt thời gian sử dụng.

4. Đèn Led âm trần 9W PRDPP104L9 Paragon với thiết kế mỏng, nhẹ, gọn hợp thị hiếu của người tiêu dùng. Nên việc lắp đặt và bảo dưỡng sản phẩm của được thực hiện một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian và công sức của người dùng.

5. Đèn led sử dụng chip Led cao cấp nên có độ bền cực tốt. Ánh sáng mà sản phẩm mang lại đều màu do được trang bị tấm dẫn sáng chất lượng cao. Tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thư giản, dễ chịu.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led âm trần 9W PRDPP104L9 Paragon là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn để nâng cấp thiết bị chiếu sáng của mình.

2. Sản phẩm có nhiệt độ màu 3000K/4200K/6500K với ba gam màu vàng – trung tính – trắng đem đến nhiều sự lựa chọn và tiện lợi cho khách hàng trong cùng một sản phẩm. Thời gian khởi động của sản phẩm diễn ra cực nhanh.

3. Tuổi thọ hoạt động của thiết bị  là 25.000 giờ tương đương 8 đến 10 năm sử dụng. Trong suốt thời gian dài phát sáng, nguồn sáng luôn ổn định không bị xuống màu.

4. Đèn Led âm trần 9W PRDPP104L9 Paragon luôn hoạt động ổn định, nguồn sáng an toàn, góc chiếu sáng rộng, đều màu do có tấm tản quang chất lượng tốt, không chập chờn, nhấp nháy như những sản phẩm truyền thống trước đây.

5. Sản tiết kiệm điện năng rất tốt khoảng 80% điện năng tiêu thụ. Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm cũng rất hợp lí, mẫu mã đẹp, hợp thời trang. Đèn led nếu được lắp đặt cho không gian sống của bạn, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với nhiều tính năng mà sản phẩm mang lại.

HOÀNG PHÁT LIGHTING