Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Bulb 20W A100N1 E27 Rạng Đông

Đèn Led Bulb 20W A100N1 E27 Rạng Đông

Bạn đã lựa chọn được sản phẩm đèn chiếu sáng cho nội thất không gian gia đình bạn chưa. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm với thiết kế công nghệ đèn Led Bulb 20W A100N1 E27 Rạng Đông này nhé.

Luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho người tiêu dùng. Với dòng đèn Led Bulb 20W A100N1 E27 Rạng Đông cho ánh sáng siêu tốc với tốc độ chiếu sáng 60 led/m. Đặc biệt ánh sáng không bị chói mắt, tránh các trường hợp bị đau mắt đỏ do sử dụng đèn chiếu sáng. Bảo vệ tối đa sức khỏe cho người dùng.

Đèn Led bulb 20W A100N1 E27 Rạng ĐôngThiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong quá trình vận chuyền, lắp đặp, bảo trì sửa chữa và thay thế. Đặc biệt lớp bọc nhôm – nhựa bảo vệ tối đa hư hỏng, bể nứt trong quá trình vận chuyển. Vì vậy sản phẩm đèn Led Bulb được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi tính tiên nghi cửa sản phẩm.

Đèn Led Bulb 20W A100N1 E27 Rạng Đông là thiết bị chiếu sáng “ xanh”. Bởi trong suốt quá trình phát sáng không tỏa ra nhiệt, không dùng thủy ngân. Ít tản nhiệt  ra mội trường xung quanh tạo một không gian mát mẻ, thoáng mát cho không gian nội thất.

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm đèn led Bulb 20W mà không lựa chọn sản phẩm khác. Vì đèn led Rạng Đông tiết kiệm điện năng vượt trội tiết kiệm gấp 2 lần so với các loại bóng đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang Compact. Tăng hiệu quả kinh tế cao.

Tuổi thọ trung bình lên đến 15000 giờ cho phép sử dụng liên tục nhiều giờ liền, bạn có thể bật tắt liên tục nhiều lần mà không làm bể, đứt bóng đèn. Một trong những đặc tính được nhiều người tiêu dùng ưa thích của dòng sản phẩm đèn led Bulb 20W A100N1 E27 Rạng Đông.

Thiết kế kỹ thuật của đèn nằm trong 150-200 V. vì vậy đèn led luôn cho nguồn sáng ổn định chất lượng ánh sáng cao, đều màu. Bảo vệ thị giác trong suốt quá trình sử dụng.

Hoàng Phát Lighting là nơi lựa chọn mua sản phẩm đèn chiếu sáng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến lựa chọn sản phẩm tại Công ty chúng tôi bởi là nhà phân phối sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng nên giá hợp lý, chất lượng uy tín. Hãy đến với Công ty chúng tôi để tìm giải pháp tốt nhất cho không gian chiếu sáng nhà bạn nhé.

Hoàng Phát Lighting luôn mong muốn phục vụ tốt nhất cho nhu cầu người tiêu dùng. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại Công ty chúng tôi hoặc nếu không thể đến được quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại hotline của công ty được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG