Trang chủ » Đèn Led bulb 4W DAT504 Duhal

Đèn Led bulb 4W DAT504 Duhal

(Ngày đăng: 25-05-2018 15:30:53)
Bạn đang tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng hiện đại với nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng? Đèn Led bulb 4W DAT504 Duhal chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Sản phẩm này chính là lời tri ân mà thương hiệu Duhal mang đến cho những khách hàng mà mình trân quý nhất.

Có rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi không biết vì sao mà đèn Led bulb 4W DAT504 Duhal đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn ngay sau đây với những ưu điểm mà thiết bị này đang sở hữu.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết kế mới lạ

Nếu nhìn qua thì hẳn là ai cũng nghĩ rằng đèn Led bulb 4W DAT504 Duhal là loại đèn sợi đốt truyền thống. Nhưng thực tế thì không phải vậy. Nó mặc dù là đèn sợi đốt những được ứng dụng công nghệ Led.

Lớp vỏ đèn led Duhal làm bằng hợp chất cao cấp. Nó có khả năng chịu được va đập nhẹ và cũng rất khó vỡ. Bộ phận tản nhiệt của đèn làm bằng chất liệu nhôm chất lượng cao. Vì thế mà không gian ánh sáng của đèn sẽ trở nên mát mẻ hơn so với việc sử dụng các loại đèn sợi đốt truyền thống.

Ánh sáng cao cấp

Đẳng cấp vượt trội của sản phẩm nằm ở chỗ đèn có thể phát ra 2 gam màu ánh sáng khác nhau là vàng và trắng. Nó phụ thuộc theo sự điều chỉnh của bạn.

Ngoài ra, với sự kết hợp của công nghệ Chip Led và dây chuyền sản xuất tiên tiến nên đèn hoàn toàn có thể tỏa ra nguồn sáng dịu nhẹ và rất rộng.

Chỉ số CRI của đèn đạt trên 85 nên nó có thể mang đến một không gian ánh sáng tự nhiên và rất sống động như ánh sáng ban ngày vậy. Với ánh sáng này thì nó giúp bảo vệ thị giác người dùng rất tốt .

Trong quá trình chiếu sáng thì đèn Led bulb 4W DAT504 Duhal không hề phát ra các tia bức xạ nguy hiểm. Thiết bị chiếu sáng này chính là lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe và môi trường trong thời đại ngày nay.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm điện cao. Không mất nhiều chi phí thay mới hay sửa chữa. Đó chưa phải là tất cả những tiện lợi khi bạn quyết định lựa chọn thiết bị chiếu sáng này. Một điều thú vị là khi chọn sản phẩm này thì dù bạn không am hiểu nhiều về thiết bị điện thì cũng không gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh hay lắp đặt đèn một cách đơn giản nhất nhờ kích thước nhỏ gọn va thiết kế đơn giản mà đèn đang có.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Mặc dù đui đèn Led bulb 4W DAT504 Duhal được thiết kế là đui E14 nhưng việc lắp đặt cũng sẽ không hề làm khó bạn chút nào. Bạn chỉ cần lắp vào bằng cách xoay đèn theo chiều kim đồng hồ và xoay ngược lại nếu muốn tháo ra.

Trong mọi không gian từ nhà ở, các cửa hàng, các trung tâm thương mại, những khu vực công cộng như bệnh viên, trường học… thì bạn đều có thể lựa chọn đèn Led để có được sự hài lòng nhất với những gì mà mình lựa chọn.