Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led downlight xoay góc 9W D95 D AT01L Rạng Đông

Đèn Led downlight xoay góc 9W D95 D AT01L Rạng Đông

Với những ưu điểm vượt trội về độ bền, tiết kiệm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ đLed downlight xoay góc 9W D95 D AT01L Rạng Đông là giải pháp chiếu sáng cho các không gian như nhà ở, văn phòng, phòng triễn lãm và một số công trình công nghiệp khác.

Đèn Led downlight xoay góc 9W D95 D AT01L Rạng Đông chắc hẳn đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt vì độ an toàn khi sử dụng và giá cả hợp lý mà sản phẩm mang lại. Sản phẩm là dòng đèn bán chạy của Rạng Đông không chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở cả quốc tế.

Đèn led downlight xoay góc 9W Rạng ĐôngĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn Led downlight xoay góc 9W D95 D AT01L Rạng Đông khi sử dụng cho khả năng xoay góc giúp linh hoạt trong việc chiếu sáng, tiện lợi khi muốn thay đổi góc chiếu cho không gian.

2.  Bóng Led downlight sử dụng chip Led chất lượng cao, hiệu suất cao, nguồn sáng chất rắn phù hợp để chiếu sáng các công trình, nhà ở hoặc tại các tòa nhà, văn phòng, giúp tiết kiệm chi phí thay vì phải lắp thêm nhiều bóng nhỏ.

3.  Thiết kế đèn hợp thời trang được người dùng ưa chuộng vì sự sang trọng và tính thẩm mĩ cao.

4.  Chất lượng ánh sáng đèn led Rạng Đông cao làm tăng khả năng nhận biết vật được chiếu sáng.

5.  Đèn Led downlight xoay góc 9W D95 D AT01L Rạng Đông hoạt động tốt trong dải công suất 9W-220V phù hợp với mạng lưới điện của Việt Nam.

6.  Kích thước lỗ khoét 95mm, kích thước đèn 110x65mm khá nhỏ gọn tiện lợi cho việc di chuyển, tháo lắp gia công cũng như sửa chữa.

7.  Thân đèn thiết kế làm bằng chất liệu nhôm, phủ thêm lớp sơn tĩnh điện giúp giảm sự nhiễu điện qua thiết bị khác cũng như bị nhiễu điện bởi các thiết bị khác.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led downlight xoay góc 9W D95 D AT01L Rạng Đông không chứa thủy ngân hay các chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người dùng và đảm bảo thân thiện với môi trường.

2.  Khi sử dụng đèn không sinh khí CO2 hay các tia UV và những chất độc hại gây tổn thương đến da cho các thành viên trong gia đình bạn.

3.  Tuổi thọ đèn Led downlight xoay góc 9W D95 D AT01L Rạng Đông gấp 2 lần so với các loại đèn Compact huỳnh quang truyền thống.

4.  Lượng điện năng tiêu thụ khi sử dụng đèn khá nhỏ, giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho việc chiếu sáng.

5.  Khắc phục được nhược điểm của các loại đèn truyền thống là ít bị tỏa nhiệt ra xung quanh tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

6.  Khi dùng đèn Led downlight xoay góc 9W D95 D AT01L Rạng Đông giúp bạn giảm được chi phí lắp đặt thêm nhiều bóng nhỏ do công suất đèn khá lớn, phù hợp với các không gian như công trình, nhà ở, văn phòng, phòng trưng bày, sảnh, phòng khách, nhà hàng, siêu thị…

7.  Với ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác đó là khả năng xoay, thay đổi góc chiếu sáng, giúp bạn có thể tiện lợi và chủ động hơn trong việc thay đổi không gian cần được thắp sáng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG