Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Đèn led nhà xưởng 240W HBU-240T MPE

Đèn led nhà xưởng 240W HBU-240T MPE

Với những không gian chiếu sáng rộng lớn và cần nguồn sáng mạnh mẽ thì đèn led nhà xưởng 240W HBU-240T MPE sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy cùng Hoàng Phát Lighting tìm hiểu về thiết bị chiếu sáng này ngay trong bài viết sau.
Đặc điểm sản phẩm
 
- Một trong những điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng 240W HBU-240T MPE chính là sản phẩm này có công suất lớn đến 240W. Cùng với đó là đèn cũng có quang thông cao nên nguồn sáng mà nó phát ra rất mạnh mẽ.
 
- Ngoài ra, sản phẩm này được thiết kế với điện áp rộng từ 100 – 240V cùng độ bảo vệ đạt IP65 nên khi sử dụng thì đèn có thể hoạt động một cách an toàn và ổn định trong suốt thời gian dài.
 
- Tuổi thọ đèn lên đến 30.000 giờ chiếu sáng nên nó có thể chinh phục mọi người dùng lựa chọn cho không gian chiếu sáng của mình. 
 
Đèn led nhà xưởng 240W HBU-240T MPE
 
- Thiết bị điện này có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại và thiết kế đơn giản nên khi lựa chọn thì nó sẽ không làm khó người dùng trong quá trình sử dụng.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Nguồn sáng Led mạnh mẽ
 
Nói đến ưu điểm của đèn led nhà xưởng 240W HBU-240T MPE thì không thể bỏ qua chất lượng ánh sáng mà đèn đang có. Sản phẩm này sử dụng chip Led SMD 2835 tiên tiến trên thị trường. Vì thế, đèn không chỉ có khả năng tỏa ra nguồn sáng chất lượng mà nó còn rất êm dịu và sống động. Điều này có được là nhờ đèn có quang thông đạt 2800Lm và chỉ số hoàn màu 75Ra. Vì thế mà dù công suất đèn lớn thì nó cũng không làm chói mắt hay khó chịu cho người dùng khi làm việc hay sinh hoạt trong không gian ánh sáng này.
 
Tiết kiệm chi phí
 
Lý do khiến nhiều người lựa chọn đèn led nhà xưởng MPE để sử dụng là bởi nó có khả năng tiết kiệm điện rất tốt. Đèn led nhà xưởng 240W HBU-240T MPE dù có công suất lớn nhưng nhờ sử dụng nguồn sáng Led nên so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống thì nó sẽ giảm đến hơn 70% chi phí  điện năng. Điều này sẽ giúp cho hóa đơn điện cuối tháng của người dùng giảm đến mức đáng kể.
 
Bên cạnh đó thì tuổi thọ đèn đạt 30.000 giờ chiếu sáng. Với con số này thì đèn hoàn toàn có thể hoạt động ổn định trong nhiều năm liền. Người dùng sẽ không tốn chi phí thay mới hay bảo hành như trước. Đây chính là lý do mà mọi người dùng đều có thể hoàn toàn yên tâm với hiệu quả tiết kiệm mà đèn mang lại.
 
Đèn led nhà xưởng 240W HBU-240T MPE
 
An toàn và thân thiện
 
MPE được biết đến là thương hiệu sản xuất đèn chiếu sáng theo công nghệ hiện đại. Vì thế, với thiết bị chiếu sáng này thì cũng không ngoại lệ. Nguồn sáng Led không chứa các tia bức xạ nguy hiểm. Nó cũng không chứa chất hóa học độc hại trong thành phần sản xuất. Ngoài ra thì khi chiếu sáng đèn cũng không thải khí CO2 hay khí H2S ra môi trường. Nó hoàn toàn thân thiện và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng khi sử dụng.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Với đèn led nhà xưởng 240W HBU-240T MPE thì người dùng có thể chọn nó để lắp đặt trong: khu trung tâm thương mại, siêu thị, xưởng lớn, kho bãi lớn, bãi giữ xe…
 

Đèn led nhà xưởng 240W HBU-240T MPE

HOÀNG PHÁT LIGHTING