Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157788 Panasonic

Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157788 Panasonic

Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157788 Panasonic được thiết kế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến không chỉ mang đến chất lượng ánh sáng cao cấp mà còn đạt yêu cầu thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho mọi không gian lắp đặt.

Kiểu dáng hiện đại của đèn Led ốp trần 21W HH-LA157788 Panasonic thực sự có thể chinh phục mọi không gian sống mà nó xuất hiện. Sản phẩm này đã góp phần mang thương hiệu Panasonic đến gần hơn với thị trường người tiêu dùng trên thế giới.

Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157788 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157788 Panasonic có thiết kế hình vuông bo tròn ở 4 góc rất đẹp mắt. Thiết kế đèn có độ kín cao nên nó có thể bảo vệ sản phẩm này một cách tối ưu nhất. Kích thước đèn nhỏ, trọng lượng nhẹ nên khi vận chuyển hay lắp đặt đèn cũng không tốn quá nhiều công sức.

2. Tuổi thọ của đèn Led Panasonic đạt 40.000 giờ chiếu sáng nên bạn không phải lo lắng nhiều đến hiệu quả hoạt động của sản phẩm này. Đèn sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay mới cho bạn rất đáng kể.

3. Ánh sáng Led được ứng dụng trong sản phẩm này chưa khiến bất cứ ai phải thất vọng về nó. Đèn có gam màu ánh sáng vàng với nhiệt độ màu 2700K. Nó sẽ biến mọi không gian trở nên tràn đầy sức sống với những gì mà bạn đang có.

4. Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157788 Panasonic có thể giảm đến 80% điện năng tiêu thụ so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống. Vì thế mà khi sử dụng thì đèn sẽ giúp bạn giảm được chi phí tiền điện hàng tháng rất đáng kể.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157788 Panasonic có vỏ được làm từ chất liệu nhựa Acrylic nên có độ bền cao với khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt. Cùng với đó thì phần tản nhiệt làm từ nhôm nguyên khối nên nó có thể tản nhiệt rất nhanh. Vì thế mà ngay cả khi bạn sử dụng đèn liên tục suốt nhiều giờ thì nó cũng không có hiện tượng nóng lên hay khó chịu. Không gian mát mẻ sẽ thuộc về bạn nếu bạn lựa chọn sản phẩm này.

2. Bạn không phải lo lắng nhiều với nguồn sáng mà đèn đang có. Ánh sáng Led êm dịu, sống động được xem là tự nhiên như ánh sáng ban ngày. Cùng với đó, ánh sáng của đèn có quang thông cao và hiệu quả chiếu sáng rất hoàn hảo. Đó là lý do mà ngay cả khi đèn có công suất 21W nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó cho mọi không gian chiếu sáng rộng lớn mà không có bất cứ trở ngại nào.

3. Vì đèn sử dụng chất liệu cao cấp để sản xuất nên nó có độ bền rất cao. Ngoài ra thì sản phẩm này còn được sản xuất trên công nghệ hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Đó là lý do mà không có gì ngạc nhiên khi đèn có tuổi thọ lên đến 40.000 giờ chiếu sáng. Nó sẽ khiến bạn hài lòng với độ bền và khả năng hoạt động ổn định mà đèn có thể mang lại.

4. Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157788 Panasonic là thiết bị điện hiện đại. Nó có thể vừa chiếu sáng vừa làm tốt vai trò đèn trang trí. Vì thế mà khi sử dụng thì sản phẩm này có thể chiếu sáng ở nơi làm việc, trung tâm thương mại, phòng trưng bày, hành lang, đại sảnh…

Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157788 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING