Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Thị trường
  • Đèn Led Panel 0606 32W LEDVANCE chiếu sáng trung tâm thương mại

Đèn Led Panel 0606 32W LEDVANCE chiếu sáng trung tâm thương mại

Đèn Led Panel 0606 32W Ledvance là dòng đèn có dạng tấm hình vuông với chiều dài và rộng là 595mm, trọng lượng khoảng 3gram. Đèn được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp với khung nhôm trắng, cảm giác cầm nắm rất chắn chắc

Siêu thị hay trung tâm thương mại thường là những không gian rộng, cần lượng ánh sáng lớn cho tất cả các khu vực bên trong nên cần thiết kế hệ thống chiếu sáng phải đầy đủ ánh sáng, chất lượng tốt, và mang tính thẩm mỹ...Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm đèn Led Panel 0606 32W Ledvance của Osram có thể đáp ứng tốt cho việc chiếu sáng đó.
 
Cách nhận biết sản phẩm
 
Đèn sử dụng kính mờ với công nghệ chiếu sáng nền LCD và chiếu cạnh hiện đại nên cho ánh sáng đồng đều, không gây hại mắt.
 
Sản phẩm thiết kế kiểu ốp trần nên việc lắp đặt dễ dàng, phù hợp với mọi không gian trong siêu thị, trung tâm thương mại mà không tốn chi phí lắp máng đèn hoặc chui đèn như những sản phẩm khác. Ngoài ra, đèn led Panel 0606 32W Ledvance còn có thiết kế rất hiện đại mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian chiếu sáng.
 
Những lưu ý và lợi ích khi sử dụng đèn Led Panel 0606 32W Ledvance
 
Các siêu thị và trung tâm thương mại thường có những thiết kế riêng về nội thất, cách bố trí kệ hàng và trang trí. Nên khi lắp đặt đèn Led Panel 0606 32W Ledvance cho hệ thống chiếu sáng của không gian này cần phải tạo được sự hài hòa giữa chiếu sáng và nội thất không gian và tính thẩm mỹ của các gian hàng.
 
 
Với hiệu suất sáng cao đạt 95lm/W cùng tính năng hạn chế lóa đem lại ánh sáng êm dịu, nhẹ nhàng và dễ chịu, đèn led Panel 0606 32W ledvance sử dụng trong siêu thị, trung tâm thương mại sẽ tạo được điểm nhấn cho gian hàng, tăng tính thẩm mỹ và thu hút khách hàng hơn.
 
Ngoài ra, khi thiết kế thì ánh sáng của đèn cần phải phối hợp hài hòa với màu tường cũng như màu sắc của các độ vật bày bán trong khu vực đó. Thông thường ánh sáng đèn led Osram sử dụng trong siêu thị, trung tâm thương mại thường là màu trắng ấm, trắng lạnh, trắng xanh…Vì vậy, khuyên bạn nên chọn màu sáng trắng 6500K của đèn led Panel 0606 32W LEDVANCE để sử dụng sẽ phù hợp hơn nhé!
 
Lắp đặt sử dụng đèn led Panel 0606 32W ledvance chiếu sáng trung tâm thương mại, siêu thị là giải pháp tuyệt vời vì được đảm bảo các tiêu chuẩn về tuổi thọ cao, chất lượng ánh sáng tốt, hoạt động ổn định, an toàn, thân thiện với con người và môi trường.