Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips âm trần và một số điều bạn nên biết

Đèn led Philips âm trần và một số điều bạn nên biết

Đèn Led Philips trước giờ vẫn là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm luôn được cập nhật và đổi mới mẫu mã đẹp mắt và phù hợp. Bởi vậy mà dòng sản phẩm này rất đa dạng và phong phú.

 

Đèn Led Philips được các nhà sản xuất thiết kế cực kì độc đáo, sản phẩm đa dạng có thể phục vụ cho khách hàng trong mọi trường hợp, nào là sử dụng trang trí phòng khách, chiếu sáng, phòng ngủ, nhà hàng… và cả bóng đèn dành riêng cho xe mô tô, xe gắn máy, đèn pin… một số loại đèn led Philips được khách hàng sử dụng nhiều như: Đèn âm trần led và đèn downlight led Philips, đèn tuýp Led T8 Master Philip 600mm, đèn led nhà xưởng Philips, đèn Led dây Philips… Trong đó, mỗi loại lại có những ưu nhược điểm riêng của nó và bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất trong mỗi đối tượng sử dụng khác nhau. Như đèn led Philips âm trần cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn để trang trí cho không gian của mình, với nhiều đặc tính vượt trội như vỏ được đúc bằng hợp kim nên rất chắc chắn, có thiết kế trong nên được gắn trên trần nhà, cho ánh sáng từ trên cao xuống, tỏa nhiệt thấp nên tuổi thọ của đèn Led Philips được kéo dài, mẫu mã đa dạng nên có thể làm vật trang trí… với nhiều tính năng vượt trội nên dòng sản phẩm này đang lấy lòng được đông đảo khách hàng sử dụng và trung thành, đồng thời nó đang dần thay thế các loại bóng đèn truyền thống.

 Ngoài những đặc tính trên đèn Led Philips âm trần còn mang trên mình những ưu điểm đặc biệt là tiêt kiệm điện năng cao, hiệu suất mạnh, sử dụng công nghệ diode phát quang, khởi động nhanh, không nhấp nháy, không hại mắt, tuổi thọ cao lên đến 50000 giờ. Đèn Led Philips tỏa nhiệt thấp nên giảm nguy cơ cháy nổ, nâng cao hiệu suất làm việc. Thân thiện môi trường do lượng khí CO2 thải giảm, giảm rác thải ra môi trường (khi bóng hết hạn sử dụng), không sử dụng khí thủy ngân. Ánh sáng chùm giúp điều chỉnh góc chiếu sáng linh động. Thiết kế dạng âm trần nên được gắn tường…