Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips công suất cao

Đèn led Philips công suất cao

Ngày nay, người ta thường có xu hướng sử dụng các thiết bị đèn led Philips có công suất cao để chiếu sáng các không gian rộng như: không gian công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho, công viên, sân vận động lớn,.. Bởi các thiết bị chiếu sáng có công suất nhỏ thì khó có thể chiếu sáng hiệu quả cho các không gian này.

Đèn led Philips là một trong những sản phẩm đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt là các loại đèn có công suất cao. Sản phẩm không chỉ có tuổi thọ cao bền với thời gian mà còn có khả năng tiết kiệm điện, mang lại hiệu suất kinh tế cao.

Đèn led bulb công suất cao

Đèn led Philips được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, khép kín được sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp chiếu sáng. Đảm bảo cho ra đời một thiết bị chiếu sáng chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các nguyên liệu sản xuất đèn cũng được chọn lọc nghiệm ngặt và đúng theo quy trình từ các hãng sản xuất trang thiết bị uy tín, đảm bảo đèn có thành phần cấu tạo tốt nhất. Chip led và bộ nguồn là 2 thiết bị quan trọng nhất của đèn, cũng được đầu tư sản xuất chỉnh chu và chất lượng, đảm bảo thời gian sử dụng lâu nhất, bền bỉ nhất.

Đèn Philips được đầu tư chu đáo và thiết kế hiện đại nhất trong khâu lạp trình chiếu sáng. Với nguồn sáng chất rắn, hiệu suất làm việc cao và công suất lớn. Đèn được thiết kế công suất cao để chiếu sáng các không gian xa và rộng. Ví dụ như đèn có công suất từ 200 – 300W thường có hiệu quả chiếu sáng lên đến 300m hoặc hơn. Đèn còn có bộ phận tản nhiệt được thiết kế riêng với phần nguồn, giảm bớt lượng nhiệt toả ra môi trường. Giúp cho không khí trở nên  mát mẻ hơn, làm tăng tuồi thọ của đèn.

Sản phẩm được thiết kế kiểu dáng hiện đại. Mặc dù hoạt động với công suất cao nhưng đèn vẫn đảm bảo được khả năng tiết kiệm  năng lượng tuyệt đối. Đèn có tuổi thọ khoảng 50.000 giờ, tương đương với thời gian chiếu sáng liên tục từ 5 – 6 năm. Giúp tiết kiệm tối ưu.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi cho các không gian như nhà xưởng, xí nghiệp, nhà kho, vv… các không gian có diện tích rộng lớn. Tùy theo không gian diện tích lắp đặt mà lựa chọn các loại đèn có mức công suất phù hợp nhất.

Đèn led Philips công suất cao trang trí quán cafe

Đèn led Philips công suất cao chính là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời để chiếu sáng không gian rộng của bạn. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liện hệ với chúng tôi qua hotline say đây để đặt mua sản phẩm tại Công ty.