Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips giải pháp chiếu sáng an toàn

Đèn led Philips giải pháp chiếu sáng an toàn

Không gian sân vườn hoàn hảo phục vụ rất tốt cho công việc kinh doanh hay thư giãn cho gia đình. Chính vì vậy, đèn led Philips là sản phẩm cho phép bạn thiết kế một không gian sân vườn lung linh, huyền ảo.

Ứng dụng công nghệ chip led mới nhất, đèn led Philips mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ ánh sáng. Chất lượng ánh sáng luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Chiếu sáng ổn định và bền bỉ qua thời gian.

Đèn led philips giai pháp chiếu sáng

Hơn thế nữa theo tính toán việc sử dụng đèn Led Philips giúp người sử dụng iết kiệm năng năng lượng đến 80% so với đèn sợi đốt và không toả nhiệt, độ tán quang cũng cao hơn làm ánh sáng phân bố dàn trải khắp không gian sẽ dễ chịu cho mắt người, ánh sáng dịu nhẹ nhưng rõ nét không mờ khói như đèn sợi đốt. 

Đèn cho chất lượng ánh sáng vượt trội, góc chiếu của sản phẩm đèn Led Philips chiếu rộng càng lớn khi sản phẩm có công suất càng cao, bởi khi lắp đặt công suất cao lượng ánh sáng sẽ truyền đến môi trường lớn và cấu tạo sản phẩm to hơn giúp cho góc chiếu rõ ràng và lớn hơn phục vụ được cho mọi không gian.

Sản phẩm được sản xuất không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì hay phát ra tia bức xa, tia cực tím, vv... đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Hiện nay sản phẩm có nhiều loại công suất và nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng. Đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách hàng. Nhưng nhìn chung, chúng đều mang những ưu điểm của một chiếc đèn Led thực thụ như tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng, cung cấp ánh sáng lớn và thân thiện với môi trường.

đèn led Philips trang trí phòng ăn

Đèn led cho bạn không gian hoàn hảo nhất. Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.