Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips, giải pháp kinh tế cho mọi nhà

Đèn Led Philips, giải pháp kinh tế cho mọi nhà

Đèn Led Philips được coi giải pháp chiếu sáng hoàn hảo thay thế các dòng sản phẩm truyền thống trong lĩnh vực chiếu sáng, bóng đèn Led Philips đảm bảo được hoàn thiện từ kiểu dáng hiện đại, lợi ích kinh tế cao, tiết kiệm và an toàn tuyệt đối.

Trong thời hội nhập và phát triển kinh tế, việc ưu tiên sử dụng các sản phẩm chất lượng, tiết kiệm được đề cập và chú trọng bời khả năng tiết kiệm điện năng và sử sang trọng mà nó mang lại.

Bóng đèn Led bulb PhilipsNgoài ra, đèn Led Philips có thể sử dụng trong môi trường có máy điều hòa nhưng ánh sáng vẫn làm nổi bật không gian xung quanh với màu sắc ấm áp, êm dịu không gây ảnh hưởng đến mắt người dùng và môi trường trong điều kiện nhiệt độ không thích hợp. Bóng đèn Led philips được coi là một giải pháp tuyệt vời  cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, các dự án cao ốc, văn phòng, cầu đường lớn cho đến các bóng đèn nhà ở có chức năng trang trí.

Được thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo và đẹp mắt, đèn Led Philips có kết cấu phù hợp với các tương thích với các đuôi đèn hiện nay, dễ dàng sử dụng và kết hợp để trang trí, chiếu sáng. Đặc biệt, uy tín của Philips luôn sản xuất các sản phẩm chiếu sáng  dựa trên các tiêu chuẩn cao, không gây độc hại với môi trường nên bóng đèn Led Philips sản xuất không có chì, thủy ngân gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.

Ngoài ra, khi bóng bị hư hỏng có thể tái chế lại giúp tăng thêm độ kinh tế và có lợi cho môi trường trong thời đại thiếu nguyên liệu và môi trường cần được bảo vệ như hiện nay.

Nhờ vào việc áp dụng các công nghệ sản xuất hiện đại mang tính kinh tế cao, tiết kiệm được 80% mức độ tiêu thụ năng lượng hàng tháng so với các loại đèn thông thường, an toàn, tiện lợi  cùng vật liệu sản xuất chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế mà sản phẩm đèn Led Philips có được độ lâu bền tuyệt đối.

Tuổi thọ của đèn lên đến 30. 000 giờ, bóng đèn Led Philips ra đời thay thế các sản phẩm chiếu sáng truyền thống như đèn thủy ngân, huỳnh quang truyền thống, có thể nói số tuổi cao gấp 3 đến 5 lần các loại bóng truyền thống.

Độ bền, độ quang thông của bóng đèn Led Philips cao và ổn định, chất lượng ánh sáng hầu như gần 100%  khi sử dụng được một nữa thời thượng lượng chiếu sáng và chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi cho mọi không gian khác nhau hiện nay từ nhà ở đến các công trình, cửa hàng, quán xá, vv…

Bóng đèn Led Philips trang trí phòng khách

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn rõ ràng, cụ thể nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG