Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips Master ledtube thế hệ mới

Đèn led Philips Master ledtube thế hệ mới

Bóng đèn led Philips Master ledtube ra đời với đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng cho người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất.

Bóng đèn led Philips Master ledtube hiện nay là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất về các thiết bị chiếu sáng hiện đại. Sở hữu trong mình những ưu điểm vượt trội nhất, cùng với kiểu dáng mẫu mã đẹp đây chính là lý do góp phần làm nên tên tuổi của bóng đèn trên thị trường ngày nay.

Bóng đèn led Philips Master

 Việc tích hợp led đưa nguồn ánh sáng vào một ống thay thế cho các bóng đèn huỳnh quang T8 mang lại hiệu quả cao cả về mặt chiếu sáng lẫn kinh tế. Bạn có thể thoải mái chiếu sáng mà không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào cả.

Ánh sáng phát ra từ đèn led Philips Master ledtube thế hệ mới rất chân thực tự nhiên mà vẫn luôn đảm bảo yếu tố  nhẹ dịu, không gây đau đầu hay nhức mỏi mắt khi tiếp xúc lâu.  Sản phẩm luôn mang đến cho bạn một không gian thoải mái, dễ chịu nhất giúp bạn làm việc và học tập trong trạng thái tốt nhất.

Sản phẩm có ánh sáng màu trắng, hệ số màu CRI 83. Nhiệt độ màu 6500k nên mang lại màu sắc ánh sáng nhất quáng, không bị xuống màu trong thời gian dài sử dụng.

Góc chiếu sáng 140 độ cùng quang thông 1650 Lm giúp đèn có khả năng chiếu sáng trong một phạm vi rộng mang đến hiệu quả kinh tế cao. Đây chính là lý do đèn led Philips được nhiều khách hàng yêu thích hơn so với các sản phẩm khác.

Bên cạnh đó, tuổi thọ của thiết bị này lên đến 40.000 giờ chiếu sáng, dài hơn đèn huỳnh quang đến 5-6 lần nên giảm được chi phí bảo trì, đổi mới.  Bạn có thể tha hồ chiếu sáng mà không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào cả.

Bóng đèn led Philips Master ledtube thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn bao giờ hết.

Để sử dụng hiệu quả các hệ thống chiếu sáng và thiết hợp lý bạn cần kĩ lưỡng hơn trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho mình.

Nó được xem như là một phương pháp lý tưởng để thay thế cho đèn huỳnh quang T8 và được ứng dụng chiếu sáng trong văn phòng, nhà ở, bệnh viện, và trường học….

Đèn led Philips Master ledtube trnag trí văn phòng

Hoàng Phát Lighting hân hạnh là nhà phân phối các dòng thiết bị đèn led Philips chính hãng chất lượng vượt trội mà giá thành lại cực kì phải chăng.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho nhà ở, dự án.