Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips thiết bị tiện dụng cho mọi gia đình

Đèn led Philips thiết bị tiện dụng cho mọi gia đình

Đèn led Philips được ra đời nhằm thay thế các thiết bị chiếu sáng thông thường khác nhờ áp dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến và hiện đại, ánh sáng chất lượng và bảo đảm được mức độ tiêu thụ an toàn, tiện nghi và tiết kiệm.

Đèn led Philips được coi là bước phát triển vượt bậc của ngành công nghệ chiếu sáng đương thời. Chất lượng ánh sáng của đèn mang lại hoàn hảo cho mọi không gian, đây là thiết bị chiếu sáng hiện đại trên thị trường hiện nay.

Bóng đèn led Philips trang trí phòng ăn

Mỗi một không gian sẽ đòi hỏi một lượng ánh sáng khác nhau, ví dụ như các không gian trong nhà thì tùy vào mục đích sử dụng như chỉ để trang trí thì chỉ cần vừa đủ và góc chiếu hẹp và gom, văn phòng hay hành lang thì cần vừa phải và nhỏ gọn. Vì thế lựa chọn góc chiếu là phụ thuộc rất nhiều vào không gian. Tuy vậy với thiết kế đa dạng, linh động, đèn led Philips có thể tỏa sáng bền bỉ trong mọi không gian.

Không chỉ vậy, đèn led Philips còn được sản xuất từ các nguyên liệu an toàn không chứa thuỷ ngân, không tạo ra tia tử ngoại, không có hoá chất độc hại nên rất an toàn và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, đèn còn sử dụng Chip Led của những hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới có chất lượng cao nên tuổi thọ của đèn Led cũng được kéo dài hơn trên 30.000 giờ, tiết kiệm đến gần 80% so với đèn sợi đốt trước đây và 40% so với đèn huỳnh quang thường sử dụng.

Có thể nói công nghệ chip led cao cấp đang dần thay thế các công nghệ chiếu sáng truyền thống  từ đèn sợi đốt và đèn halegen và đem lại nhiều hiệu quả chiếu sáng và tiêu dùng.  Chính vì vậy ứng dụng công nghệ này, đèn led Philips  tạo được hiệu quả chiếu sáng bền vững. Có thể chiếu sáng ổn định, liên tục mà không mờ nhòe hoặc gây chói mắt. Bảo vệ thị lực cho người tiêu dùng.

Đèn led Philips thiết bị điện tiện dụng cho mọi gia đình

Đèn cho công suất chiếu sáng mạnh, ánh sáng đẹp, trung thực, rõ ràng, màu sắc sinh động, thế nhưng đen không phát ra các loại bức xạ độc hại. Đèn là người bạn thân thiết của mọi gia đình và môi trường sống của bạn.

Có thể nói đây xứng đáng là sự lựa chọn của bạn.