Trang chủ » Đèn pha Led 3 tim thiết bị chiếu sáng cùng động cơ ô tô

Đèn pha Led 3 tim thiết bị chiếu sáng cùng động cơ ô tô

(Ngày đăng: 03-01-2019 15:31:48)
Đèn pha Led là thiết bị chiếu sáng chuyên dụng để phục vụ nhu cầu chiếu sáng những khoảng không gian ngoài trời và cần độ soi rọi lớn.

Những dòng sản phẩm đang dần hướng đến sự thoải mái, tiện nghi, an toàn và tiết kiệm để đưa đến tay người tiêu dùng. Đèn pha Led 3 tim với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những loại đèn khác trên thị trường như: compact, huỳnh quang,... Đèn có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản dễ dàng trong việc lắp ráp và sử dụng thiết bị. Có thể chiếu sáng mà không cần những thiết bị kèm theo như máy biến áp.

Sử dụng chip Led cao cấp của những hãng uy tín trên thế giới, đèn có lớp ngoài làm bằng hợp kim nhôm mỏng, có lớp chống oxi hóa và chống trầy xước hoàn hảo. Ánh sáng đèn vô cùng đa dạng nhiều màu sắc phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của từng người như: xanh, đỏ, vàng,... Ánh sáng có độ soi rọi và quang thông cao. Đèn có cường độ ánh sáng liên tục và không bị nhấp nháy trong quá trình sử dụng. Độ hắt sáng tốt và xa giúp phạm vi pha sáng mở rộng và ánh sáng lan tỏa đồng đều đến tất cả các khu vực.

Cấu tạo đèn không chứa thủy ngân, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người góp phần vào công cuộc xây dựng môi trường xanh sạch đẹp. Cường độ ánh sáng nhẹ không gây ra hiện tượng chói mắt, mỏi mắt và đau nửa đầu như một số dòng sản phẩm bóng đèn khác gây ra cho người tiêu dùng. Trong quá trình chiếu sáng đèn tỏa lượng nhiệt nhỏ không tạo ra không gian nóng bức, khó chịu. Đồng thời, lớp vỏ nhôm mỏng giúp đèn tản nhiệt tốt, giảm nhiệt độ cho chip Led nâng cao tuổi thọ, độ bền cho bộ đèn và tránh xảy ra hiện tượng cháy nổ, đảm bảo an toàn điện.

Đèn pha Led 3 tim là giải pháp chiếu sáng đèn pha ô tô hiệu quả và tiết kiệm. Sản phẩm ngày càng được nâng cao về chất lượng, đa dạng về mẫu mã và thân thiện hơn với môi trường cũng như sức khỏe con người. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com