Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Đèn pha led công suất lớn phát ra ánh sáng màu nào

Đèn pha led công suất lớn phát ra ánh sáng màu nào

Công nghệ sản xuất đèn pha led công suất lớn phục vụ chiếu sáng hệ thống không gian rộng như nhà xưởng, công viên, sân vườn, đường bộ... nên lượng ánh sáng và màu sắc cần phù hợp với hoạt động chiếu sáng.

Sản xuất và tiêu dùng đèn pha led công suất lớn đang ngày càng tăng trưởng từ nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều trong các hệ thống công trình xây dựng. Lựa chọn và sử dụng đèn pha cần có màu sáng thích hợp để phục vụ hoạt động chiếu sáng hiệu quả hơn.

Thông thường hoạt động sản xuất, nhà sản xuất phân loại ánh sáng dựa trên thang đo nhiệt độ màu ở  độ Kelvin. Nguồn sáng thông thường của đèn pha led có 3 loại chính: ánh sáng trắng, ánh sáng trắng âm và ánh sáng trắng xanh.

 

 

Các loại đèn pha led được sử dụng chiếu sáng đường phố như đèn pha led PLM Philips, đèn pha led LDS30 Duhal, đèn pha led POLI Paragon, đèn pha led POJI Paragon thường có 2 màu ánh sáng trắng hoặc vàng để phục vụ chiếu sáng cho không gian rộng.

Đối với không gian ánh sáng trắng sản phẩm sử dụng bên trong các nhà xưởng sản xuất, trung tâm thương mại... còn ánh sáng sử dụng chiếu sáng đường đi, phục vụ hoạt động đi lại, vui chơi và giải trí ngoài trời. Các loại đèn có ánh sáng trắng xanh như thường được sử dụng chiếu sáng sân khấu hoặc đèn pha rọi trên biển.