Trang chủ » Đèn pha led trong chiếu sáng khuôn viên trường học

Đèn pha led trong chiếu sáng khuôn viên trường học

(Ngày đăng: 10-02-2016 19:44:33) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Chọn đèn pha led cho hệ thống chiếu sáng khuôn viên trường học vừa góp phần nâng cao chất lượng dạy và học vừa mang lại nét hiện đại, thẩm mỹ cho trường.

Theo thời gian, đèn pha led ngày càng được nâng cấp, cải tiến ánh sáng yếu đơn sắc đến những nguồn sáng đa sắc công suất lớn.

Đèn pha led dần trở thành giải pháp chiếu sáng hàng đầu cho những không gian ngoài trời, trong đó có khuôn viên trường học.

Đèn sử dụng chip led công nghệ cao của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới.

 

đèn pha Led chiếu sáng khuôn viên trường học

 

Chip led tốt đảm bảo đèn cho ra ánh sáng có chất lượng và sẽ hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ xảy ra cháy nổ, tăng tuổi thọ cho đèn.

Đèn 30W thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong việc lắp ráp và sử dụng thiết bị. Đèn sử dụng chíp Led chất lượng cao của những hãng nổi tiếng và uy tín trên thế giới.

Chip Led tốt đảm bảo cho việc dèn sẽ không bị cháy nổ trong khi sử dụng, độ bền màu và quang thông cao, tăng tuổi thọ cho đèn.

Đèn có kích thước và mẫu mã đa dạng phù hợp với từng không gian khác nhau trong khuôn viên trường học như sân thể dục, khu vực tập trung...  Độ soi rọi và hắt sáng cao giúp mở rộng phạm vi được chiếu sáng.

Nhà trường nên chọn mua đèn pha led tại các cửa hàng có uy tín để đảm bảo chát lượng.