Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Di chuyển hàng hoá dễ dàng với xe đẩy đa năng Nikawa nk 60DN

Di chuyển hàng hoá dễ dàng với xe đẩy đa năng Nikawa nk 60DN

Trong tất cả các xe đẩy hàng đa năng hiện nay bạn không biết phải lựa chọn một chiếc xe đẩy như thế nào để sử dụng cho hợp lý nhất và bạn đang cảm thấy đau đầu trong việc lựa chọn như vậy. Để không phải khó khăn trong việc lựa chọn xe đẩy nữa thì xe đẩy đa năng Nikawa nk 60DN.

 

Xe đẩy đa năng Nk 60 DN là một trong những dòng xe đẩy mới ra hiện nay được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn và tại sao chúng ta phải sử dụng xe đẩy đa năng này. Đây là dòng xe đẩy hàng không làm tốn nhiều công sức đẩy như các xe đẩy khác và có thể gấp lại gon gàng khi không sử dụng đến đều được và khi sử dụng bạn cũng có thể mở ra khá dễ dàng. Với những người chưa biết sử dụng xe đẩy thì đây là dòng xe đẩy dễ sử dụng nhất hiện nay và hầu hết phụ nữ hay cánh mài râu cũng đều có thể sử dụng được.

Với thiết kế bánh xe lớn bằng chất liệu TPR cứng với khoảng cách 2 bánh rộng để chống lật và việc di chuyển một chiếc tủ lạnh hay một cái máy giặt với dòng xe đẩy này cũng không còn khó khăn như trước nữa. Đây là dòng xe đẩy được sử dụng nhiều trong việc di chuyển nhiều thùng hàng hay các văn phòng, chung cư….

Và đây là dòng xe đẩy được sử dụng chất liệu nhôm siên bền và chắc chắn với tay cầm bằng nhựa dể sử dụng, và tải trọng có thể chuyển chở hàng nặng lên tới 80 kg với thiết kế bánh xe chỉ có 8cm x 2.2cm và kích thước toàn bộ xe  39cm * 27cm *100cm nên rất nhỏ gọn và khi di chuyển cũng như không sử dụng cũng không quá tốn nhiều không gian. Đây là dong xe đẩy có thể di chuyển hàng hoá dễ dàng nhất được nhiều người lựa chọn trong việc di chuyển hàng với các tải trọng nặng và nó cho phép di chuyển với các địa hình nhỏ và hẹp rất nhiều. Cho nên bạn có thể lựa chọn xe đẩy này trong việc chuyển chở các mặt hàng đóng hợp với khoảng cách xe đều được.