Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Đi học 2 năm, lương tăng lên 85 triệu

Đi học 2 năm, lương tăng lên 85 triệu

Tôi là một bác sĩ tốt nghiệp được 10 năm. Từ 2003 đến 2008 tôi là công chức của một bệnh viện tại Hà Nội với mức tổng thu nhập khoảng 10 triệu đồng/tháng. Với mức lương đó tôi không bao giờ dám mơ đến nhà lầu và xe hơi.

Không cam chịu với mức lương bèo bọt đó. Tôi đã bỏ công chức và đi học thêm 2 năm (2008-2010). Đến tháng 7/2010 tôi học xong và bắt đầu đi làm với mức lương khởi điểm là 30 triệu đồng/tháng. Sau 6 tháng, lương của tôi đã tăng lên là 85 triệu đồng/tháng.

Có được mức lương này, tôi nghĩ là phải làm cái gì đó cho riêng mình. Tôi bắt đầu mở phòng mạch riêng và đã thành công. Kết quả, từ 2/2011 - 8/2012 tôi gây dựng được 3 phòng mạch cho riêng mình và mua được xe gần 1 tỷ.

Các bạn thấy đó, bằng công sức lao động miệt mài và cố gắng hết sức mà tôi đã làm được những cái tưởng chừng là không thể. Với tôi hiện tại thu nhập không dưới 150 triệu đồng /tháng nhưng tôi phải làm việc không dưới 12h mỗi ngày.

Các bạn hãy cố gắng lên, cơ hội đang chờ các bạn nhưng phải bằng suy nghĩ và hành động cụ thể chứ không thể ngồi chờ sung rụng được đâu. "Sống là phải có ước mơ", dám nghĩ và dám làm. Với tôi cuộc sống có rất nhiều cơ hội cho mỗi người, điều quan trọng là mình có nắm bắt được và tận dụng được cơ hội đó không mà thôi.