Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của taxi tải HP

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của taxi tải HP

Công ty taxi tải HP với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay đang được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Xã hội phát triển, nhu cầu cần nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc. Vì vậy, mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp, xếp đặt vào tại địa chỉ mới không phải gia đình, văn phòng nào cũng tự mình thực hiện được.

Quy trình Dịch vụ vận chuyển nội địa nhà trọn gói của công ty taxi tải HP - Chuyển văn phòng trọn gói taxi tải HP như sau:

1. Sau khi tiếp nhận thông tin sơ bộ từ phía Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển VP trọn gói, Công ty sẽ cấp giấy giới thiệu và cử cán bộ đến khảo sát tại nhà Quý khách vào thời gian thuận tiện nhất cho khách, bất kể giờ nào trong ngày

vận tải nội địa

2. Nhân viên khảo sát sẽ tiến hành khảo sát vị trí địa hình nơi chuyển đi, nơi chuyển đến; đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

3. Báo giá cho khách hàng.

4. Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

5. Bước tiếp theo của Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói, Chuyển văn phòng trọn gói HP:. Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận,. Các thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

6. Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận tải nội địa bằng đoàn xe TAXI TẢI HP, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.

7. Sau khi xe của Taxi tải HP chở đồ của Quý khách đến địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo yêu cầu của khách cho đến khi Quý khách hài lòng mới thôi. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được công ty taxi tải chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

8. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng: Sau khi Quý Khách hàng và Công ty nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty taxi tải HP.