Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Dịch vụ sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu

Dịch vụ sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu

Song song với hoạt động sản xuất hộp nhựa theo khuôn mẫu tại công ty, Jian Xin cũng cung cấp dịch vụ sản xuất riêng theo yêu cầu của khách hàng, trên toàn bộ chi tiết của sản phẩm.

 

Thành lập vào năm 2000 và hoạt động như là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối hộp nhựa, Jian Xin mang đến cho thị trường nhiều mẫu sản phẩm đa dạng kiểu dáng và chức năng, đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau của người dùng. Sau hơn 17 năm có mặt trên thị trường, Jian Xin đã nhiều lần đổi mới về mặt công nghệ và rút ngắn bớt quy trình sản xuất để qua đó nâng cao chất lượng sản xuất và cải thiện giá  bán trên sản phẩm.

Hiện nay, Jian Xin đã rất tự hào khi nhận được các chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, bảo vệ môi trường SGS. Sau thời gian dài hoạt động, hiện tại quy mô nhà máy sản xuất của công ty đã khá lớn, với năng lực sản xuất tăng trưởng đáng kể. Bằng dây chuyền công nghệ tự động, hiện việc sản xuất một lô hàng lớn trong thời gian ngắn đã không là vấn đề với Jian Xin.

Bên cạnh sản xuất những sản phẩm theo khuôn mẫu sẵn có, Công ty nhựa định hình Jian Xin cũng nhận sản xuất hàng theo thiết kế, màu sắc và chất liệu riêng của khách hàng. Với dịch vụ này, nó chỉ dành cho những đối tác lớn, đây cũng như là điều kiện để Jian Xin nhận sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu.

Jian Xin đã xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất ở một vài thành phố tại Trung Quốc, đi cùng là hệ thống các đại lý phân phối được mở ra cả trong và ngoài nước, giúp các sản phẩm của công ty dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với người tiêu dùng. Xuyên suốt giai đoạn hoạt động của mình, Jian Xin luôn tuân thủ nguyên tắc tạo ra những sản phẩm “chất lượng, thẩm mỹ cao và giá cả hợp lý”. Mục tiêu trong tương lai, Jian Xin không chỉ dừng lại ở các dòng sản phẩm hộp nhựa, mà còn khẳng định thương hiệu qua nhiều dòng sản phẩm khác được làm từ chất liệu nhựa, đáp ứng một cách toàn diện cho nhu cầu của khách hàng trên từng thời điểm.

Là công ty sản xuất nhựa định hìnhchuyên nghiệp, cung ứng cho nhiều ngành công nghiệp trong thời điểm hiện tại. Đó là cả một quá trình phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tập thể Jian Xintrong thời gian dài. Mỗi ngày như vậy, công ty Jian Xinsản xuất và cung ứng ra thị trường hàng ngàn hộp nhựa các loại, với chất lượng cao và một mức giá hết sức cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Dịch vụ sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu tại Jian Xin, theo đó khách hàng có thể đặt hàng theo:

- Kích thước sản phẩm, chất liệu nhựa sử dụng, màu sắc và số lượng

- Nếu có mẫu sẵn, bạn cứ việc gửi và SiWei sẽ làm đúng mẫu bạn cần

- Nếu có thiết kế riêng ở một vài chi tiết trên sản phẩm, SiWei sẽ làm theo đúng yêu cầu bạn cần

- Nhờ SiWei thiết kế một mẫu mới theo đúng lĩnh vực của mình, bạn chỉ cần đưa ra một vài gợi ý.