Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Dịch vụ tắm trắng mặt giá bao nhiêu ở Galaxy Spa

Dịch vụ tắm trắng mặt giá bao nhiêu ở Galaxy Spa

Tuy có rất nhiều spa tắm trắng ở thành phố hồ chí minh, nhưng tìm được một nơi tắm trắng uy tín mà giá cả hợp lý không phải là dễ. Galaxy xin giới thiệu dịch vụ tắm trắng mặt đến quý chị em.Tìm hiểu kỹ về vấn đề “tắm trắng da mặt giá bao nhiêu”, bạn sẽ chủ động hơn về kinh tế, chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho việc thay đổi làn da mặt thâm nám hay ngăm đen của bản thân. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công nghệ tắm trắng để ạn chọn lựa, theo đó, các mức giá làm trắng da cũng khác nhau. Nhưng bạn không nên vội vàng vì thấy giá rẻ, quảng cáo hay mà không tìm hiểu kỹ về công nghệ tắm trắng, dẫn tới việc làm da bị ảnh hưởng xấu như đau rát, bắt nắng, lột da dẫn tới làn da mỏng, kết quả không ưng ý…Nhất là kh da mặt là vùng da mỏng, nhạy cảm hơn một số làn da khác. Vì vậy, việc làm đẹp cho “mặt tiền” của cơ thể cần được sử dụng những công nghệ, máy móc hiện đại để có thể đảm bảo an toàn cho da mặt.
Công nghệ tắm trắng mới nhất hiện nay là công nghệ Nano, với cải tiến vượt bậc của công nghệ thế hệ mới này, nó hoàn toàn có thể giúp bạn tắm trắng da mặt hiệu quả, an toàn tuyệt đối, không làm da bạn bị dị ứng hay xảy ra phản ứng phụ không mong muốn nào. Ngoài ra, trong thành phần của công nghệ Nano tắm trắng da mặt có nhiều thành phần quý như: đậu xanh, tinh chất hoa hồng, men thơm Nhật Bản, mặt nạ collagen hương thảo Annagaspi của Hàn Quốc, phôi thai thực vật, cám gạo, vitamin C, ngọc trai. Những tinh chất Nano này đều được lấy từ thiên nhiên nên rất an toàn và có lợi cho quá trình tắm trắng của da mặt, giúp người dùng nhanh chóng có được kết quả cao ngay từ lần đầu điều trị. Tuy sử dụng công nghệ tắm trắng cao cấp, những bạn không cần phải lo quá về việc tắm trắng giá bao nhiêu, vì với công nghệ Nano, giá cả nằm trong tầm tay của bạn.
Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ tắm trắng uy tín sử dụng công nghệ Nano để làm trắng hồng, tự nhiên cho gương mặt của mọi người, giúp bạn thoải mái lựa chọn dịch vụ cũng như giá cả. Tại TPHCM, bạn có thể tìm tới Galaxy Spa để điều trị tắm trắng da mặt. Tại đây, bạn sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn và thăm khám làn da của bạn cẩn thận, đưa ra liệu trình tắm trắng phù hợp với cơ địa của bạn, rồi mới tiến hành sử dụng công nghệ Nano để tắm trắng cho da mặt nên bạn có thể yên tâm khi tắm trắng ở đây.
Vậy dịch vụ tắm trắng mặt giá bao nhiêu tại Galaxy Spa?
Với mong muốn có thể giúp được nhiều người sớm tiếp cận với công nghệ tắm trắng hiện đại để có được khuôn mặt trắng đẹp, giúp họ tự tin với vẻ đẹp bên ngoài của mình, Galaxy Spa luôn đưa ra những mức giá ưu đãi cùng nhiều phần quá hấp dẫn giúp mọi người thoải mái tắm trắng và bảo vệ da mặt tốt hơn. Hiện nay, giá tắm trắng da mặt bằng công nghệ Nano tại Galaxy Spa có giá là 1.500.000đ/xuất, nhưng khi điều trị tắm trắng tại đây, Galaxy Spa sẽ giảm cho bạn 30% chi phí, nên bạn chỉ phải trả 1.050.000đ/xuất.
Các bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với dịch vụ tắm trắng mặt tại Galaxy spa. Galaxy Spa la Spa tắm trắng tại TPHCM vừa rẻ lại hiệu quả cao, sẽ đem lại hài lòng cho quý khách.
Như vậy, bạn đã biết dịch vụ tắm trắng mặt giá bao nhiêu tại Galaxy Spa, với mức giá này, sở hữu gương mặt sáng hồng, rạng ngời mọi lúc mọi nơi chỉ còn là vấn đề thời gian.
Chúc bạn luôn vui vẻ trong cuộc sống.