Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại TP.HCM

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại TP.HCM

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại TP.HCM sẽ tư vấn cho bạn những nhà công việc cần làm trước khi thành lập doanh nghiệp và đại diện bạn hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 

TP.HCM là một thành phố phát triển nhất nước và là một thị trường rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Bằng chứng là ngày càng có nhiều khu công nghiệp, doanh nghiệp được xây dựng tại đây. Bạn cũng đang có ý định thành lập doanh nghiệp tại TP.HCM? Bạn chưa nắm rõ các thủ tục thành lập, giấy tờ hồ sơ? Sử dụng dịch vụ thành lập trọn gói là lựa chọn lý tưởng nhất. Nhiều nhà đầu tư cũng đã chọn phương án này để việc thành lập diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Thành lập doanh nghiệp có nghĩa là bạn không kinh doanh một cách đơn lẻ, độc lâp mà là kinh doanh dưới sự quản lý, bảo hộ của nhà nước bằng pháp luật. Do đó, việc thành lập doanh nghiệp chịu sự ràng buộc của pháp luật. Mọi thủ tục đều bắt buộc phải tuân theo quy định của nhà nước. Nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng nắm rõ các quy định này, do đó dễ dẫn đến việc sai lầm, bất lợi trong quá trình thành lập. dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và sự tư vấn của các luật sư hàng đầu sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục này.

Để giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn nhất trước khi thành lập doanh nghiệp, dịch vụ sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề sau: loại hình doanh nghiệp, vốn đầu tư ban đầu, mô hình tổ chức, số lượng thành viên góp vốn, cổ đông công ty cổ phần, tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh hợp pháp, thuế và những vấn đề khác mà bạn còn thắc mắc.

Sau khi xác định được những vấn đề trên, dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói sẽ giúp bạn soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp và gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền. Thay mặt khách hàng nộp, theo dõi, chăm sóc, giải quyết vướng mắc... trong quá trình đăng ký doanh nghiệp, khắc con dấu, đăng ký mã số thuế, mã số hải quan và nhận kết quả là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, con dấu pháp nhân, giấy chứng nhận mã số thuế, giấy chứng nhận mã số xuất nhập khẩu...