Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Thị trường
  • Dịch vụ vận chuyển đường biển chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển đường biển chuyên nghiệp

Sở hữu quy trình làm việc hiện địa, đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình các dịch vụ vận chuyển đường biển chuyên nghiệp, tốt nhất cho nhu cầu giao nhận hàng hóa theo con đường này.

Dịch vụ vận chuyển đường biển chuyên nghiệp

Nếu bạn là cá nhân hoặc công ty có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa, nhưng lại không thể tự mình thực hiện được khâu vận chuyển, vậy thì việc chọn dịch vụ vận chuyển đường biển là hoàn toàn hợp lý. Sở hữu đội tàu vận tải đa dạng tải trọng, đội ngũ nhân viên trong nghề am hiểu về quy trình và thủ tục, mối quan hệ trong ngành, chúng tôi sẽ giúp việc nhập và xuất hàng hóa của bạn diễn ra suông sẻ và nhanh chóng, không gặp phải những trở ngại do việc thiếu hiểu biết về thủ tục gây ra.

Dịch vụ vận tải đường biển chuyên nghiệp nhất với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trùng, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển.

Thông thường, thời gian vận chuyển hàng hóa thông qua thường biển sẽ cần:

+ Đối với hàng giao và nhận ở khu vực Châu Á thời gian khoảng từ 3-4 ngày

+ Đối với hàng đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian sẽ kéo dài khoảng từ 7-15 ngày.

+ Một số nước khu vực châu Phi, thời gian dao động từ 10-20 ngày.

Đến với dịch vụ vận chuyển đường biển chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:

- Hỗ trợ tư vấn, giải đáp các vấn đề còn đang thắc mắc

- Chọn gói dịch vụ vận chuyển tương ứng với kiện hàng cần giao nhận

- Tiết kiệm chi phí cho việc vận chuyển

- Hàng hóa vận chuyển hàng toàn, được giao đến đúng nơi, đúng thời điểm yêu cầu

- Đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển, cho mọi mặt hàng, mọi nơi đến

- Hỗ trợ toàn bộ các vấn đề liên quan tới thủ tục, quy trình trong suốt quá trình vận chuyển.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa và quốc tế bằng đường biển

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng, chúng tôi đã không ngừng phát triển để nâng cao năng lực, cung cấp cho khách hàng song song dịch vụ vận chuyển nội địa và quốc tế bằng đường biển, với mức cước phí hợp lý. Vì vậy, nếu đang cần gửi một kiện hàng dù lớn hay nhỏ theo đường biển ra nước ngoài hoặc chỉ là trong nước, bạn đừng ngần ngại mà hãy cứ tìm tới chúng tôi để được hỗ trợ.

Hiện nay, chúng tôi đã phân loại phương tiện sử dụng riêng cho từng hoạt động vận chuyển ở khu vực trong nước và đi quốc tế, với tàu hàng được trang bị mức tải trọng khác nhau. Đa số, hàng được chuyển bằng đường biển trong nước sẽ dùng tàu hàng loại nhỏ, vì chủ yếu di chuyển gần bờ, còn khi ra các vùng biển lớn để đi các nước khác, hàng sẽ được vận chuyển trên những con tàu lớn và đảm bảo an toàn hơn, chịu được các tác động của thời tiết hiệu quả nhất.