Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Thị trường
  • Điểm nhấn làm nên chất lượng đèn sạc khẩn cấp KT 3200PL Kentom

Điểm nhấn làm nên chất lượng đèn sạc khẩn cấp KT 3200PL Kentom

Khi quyết định lựa chọn đèn sạc khẩn cấp để phục vụ cho nhu cầu của gia đình, bạn thường quan tâm đến những tiêu chuẩn nào. Có thể đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL KENTOM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Ấn tượng với thời gian thắp sáng 
 
Thời gian trung bình với một đèn sạc khẩn cấp là 2 - 4 giờ, nhưng với bộ đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL KENTOM thì thời gian có thể kéo dài tới 7 giờ. Để làm được điều này là do đèn đã được trang bị tới 2 chế độ thắp sáng khác nhau đó là chế độ ánh sáng mạnh và chế độ ánh sáng yếu cho phép thời gian chiếu sáng tương ứng từ 4 - 7 giờ.  Bời vì đèn sạc đã sở hữu tới hai yếu tố cực kì quan trọng.
 
Yếu tố đầu tiên: Là việc sử dụng bóng đèn PL 13W dạng tuýp làm cho ánh sáng trở nên tập trung, bền màu và đặc biệt không gây ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe con người, và loại bỏ hoàn toàn vấn đề chất lượng ánh sáng phát ra trong suy nghĩ người dùng.
 
Yếu tố thứ hai: Đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL KENTOM được trang bị công nghệ pin sạc khẩn cấp tiên tiến nhất. Công nghệ pin sạc được nói tới ở đây là bình ắc quy khô 6V, 5 Ah cùng dòng điện sạc 250mA giúp đèn có được thời gian tối ưu và đặc biệt là không gây phát nổ – điều mà hết sức nguy hiểm với những loại pin sạc thông thường.
 
Kiểu dáng sang trọng
 
 
 
 
 
Được thiết kế để thích hợp cho mọi điều kiện sử dụng, nên ở phía dưới đèn khẩn cấp Kentom KT - 3200PL được trang bị phần đế nhựa cứng bền chắc chống trượt, phía trên là tay cầm tiện dụng. Điều này giúp cho việc di chuyển đèn hoặc đặt cố định trên nhiều mặt phẳng khác nhau trở nên rất dễ dàng để thực hiện. Phần thân đèn chế tạo từ nhựa cứng trong suốt với khả năng chống chịu lực tốt, cho phản xạ ánh sáng cao, dễ lau chùi khi bám bẩn giúp bảo vệ bóng đèn trước mọi bất lợi của thời tiết.
 
Toàn bộ tổng thể sản phầm chỉ có kích thước đèn: 320 x 150 x 180mm và tổng trọng lượng là 2.2kg nên rất thích hợp sử dụng trong gia đình khi cúp điện, khi đi dã ngoại, cắm trại ở vùng thiếu ánh sáng.
 
Là một sản phẩm của KENTOM Việt Nam và được người tiêu dùng nhiều năm liền bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Bộ đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL KENTOM với thiết kế tay cầm, chân đế chắc chắn, thời gian thắp sáng lâu dài đã chiếm trọn cảm tình của người sử dụng.
 
Hãy liên hệ ngay với hệ thống đại lý chính hãng của thương hiệu Kentom để nhận ngay nhiều đặc quyền trong thời gian sử dụng.
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/