Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt chuột là bảo vệ bản thân

Diệt chuột là bảo vệ bản thân

Phải diệt chuột thì mới ngăn được tốc độ sinh sản chóng mặt và sự gặm nhấm điên cuồng của chúng. Vậy diệt chuột như thế nào là hiệu quả? Hãy tìm hiểu kỹ nhé.

 

Nuôi loài vật nào cũng rất khó, cần phải chăm sóc cẩn thận, cho ăn uống đầy đủ, phải chích ngừa này nọ, thật sự rất tốn kém. Nhưng chuột lại khác, bạn không cần chăm sóc, hay cho ăn uống đầy đủ, chúng vẫn sống tốt và sinh sôi nảy nở với tốc độ chóng mặt. Không nuôi chuột nhưng bạn vẫn rất tốn kém, tốn kém tiền bạc sửa chữa lại tất cả những gì chúng phá. Ngoài ra, để kiềm hãm tốc độ sinh sôi nảy nở, con đàn cháu đống của chúng, bạn còn phải tốn thêm khoản chi phí mua dụng cụ hay thuốc để diệt chúng.

Đừng hỏi tại sao lại phải diệt chuột? Nếu bạn hỏi như vậy thì bạn hãy nên sống vui vì chắc hẳn những con chuột ấy chưa ghé thăm nhà bạn. Chuột là loài động vật gặm nhấm, răng của chúng không ngừng dài ra, chính vì thế mà chúng sẽ gặm nhấm bất cứ thứ gì mà chúng gặp phải. Hơn thế, nếu không bị ai ngăn cản, một cặp chuột, trong một năm sẽ sinh sản tới 15 552 con chuột. Thật chóng mặt, với số chuột như thế thì bạn sẽ không tưởng tượng được chúng sẽ có thể làm gì với ngôi nhà của bạn đâu.

Chính vì vậy, để kiểm soát tốc độ gia tăng dân số của loài chuột, chúng ta cần phải diệt trừ chúng, ngăn chặn sự phá hoại từ chúng. Hiện nay, co rất nhiều sản phẩm diệt chuột có uy tín và hiệu quả cao, nhưng nổi bật nhất là Biorat và Storm.

Biorat rất an toàn cho môi trường, hiệu quả diệt chuột lên tới 95%. Chuột chỉ cần ăn thuốc một lần và sẽ chết sau ba ngày. Để phòng ngừa chuột quay lại, bạn nên sử dụng lại thuốc sau ba tháng.

Storm là thuốc diệt chuột không cần trộn thêm với thức ăn khác, hiệu quả cao, chuột cũng chỉ ăn một lần và chết sau ba đến sáu ngày. Tuy nhiên, thuốc phải đế xa tầm tay trẻ em và các thực phẩm khác.

Nếu một lần bạn bị lũ chuột tấn công, bạn mới hiểu chuột kinh khủng như thế nào. Với những cách thông thường sẽ không diệt được chuột nhanh chóng và hiệu quả, nên chỉ có thể dùng thuốc diệt chuột. Hãy dùng thuốc diệt chuột an toàn và cho hiệu quả cao dành cho chuột nhé.