Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Điều trị mụn bọc cách nào hiệu quả nhất

Điều trị mụn bọc cách nào hiệu quả nhất

Chúng ta đang bước sang những ngày đầu tiên của mùa khô, tức trong thời điểm giao mùa, không khí sẽ khô hơn

Độ ẩm sẽ thấp hơn, nên sẽ có tiết trời oi bức, theo bản năng phòng vệ tự nhiên, da sẽ tiết ra chất nhờn nhiều hơn bình thường để giữ ẩm cho da.

 

 

Khi tuyến nhờn hoạt động mạnh hơn bình thường, sẽ tạo nên môi trường yếm khí, phát sinh nhiệt độ và môi trường thuận lợi cho vi khuẩn tại đây phát triển mạnh mẽ, từ đó gây nên hiện tượng viêm, lâu ngày sẽ hình thành mụn bọc, mụn mủ, chạm vào có cảm giác rất đau và nhức nhưng quan trọng hơn nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến diện mạo và sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày của chúng ta!

 

Thường thì việc điều kem trị mụn bọc là không quá khó khăn nếu chúng ta kiên trì, quyết tâm theo đuổi lộ trình điều trị một cách triệt để, kết quả sẽ mỹ mãn sẽ đến trong thời gian sớm nhất có thể. Việc điều trị mụn bọc có thể dựa vào thuốc uống, thuốc bôi ngoài da hoặc kết hợp cả hai để đem lại hiệu quả tốt nhất cho liệu trình điều trị mụn bọc.

 

Thuốc điều trị theo đường uống đa số là những thuốc kháng viêm nhẹ, hoặc những thực phẩm chức năng có tác dụng điều hòa khí huyết, tăng lưu lượng máu từ đó nhiệt độ cơ thể luôn được cân bằng, hạ hỏa!

 

Thuốc bôi ngoài da là phổ biến và dễ sử dụng hơn hết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại từ rất nhiều hãng khác nhau, nhưng chúng ta chỉ nên sử dụng các sản phẩm trị mụn bọc đến từ các hãng dược mỹ phẩm uy tín như “swissdermyl, naris, it’s skin, Syma…” để được đảm bảo về độ an toàn cũng như chất lượng sản phẩm. Để đạt hiệu quả tối đa, các bạn phải giữ gìn vệ sinh vùng da bị tổn thương sạch sẽ hết mức có thể trước khi và sau khi thoa thuốc hoặc kem trị mụn bọc, tuyệt đối không nặn mụn hoặc khi lau mặt bằng khăn không được chà xát mà phải đặt nhẹ nhàng chỉ để hút ẩm.

 

Happylife.vn xin giới thiệu đến các bạn một list các sản phẩm trị mụn bọc đến từ các hãng mỹ dược phẩm uy tín nổi tiếng lâu năm trên thị trường :

 

 

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

Để gặp chuyên viên tư vấn