Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay Sinn EZM 13 tại Baselworld 2014

Đồng hồ đeo tay Sinn EZM 13 tại Baselworld 2014

Đồng hồ đeo tay Sinn EZM 13 được giới thiệu tại Baselworld 2014 là mộ trong những chiếc đồng hồ được thiết kế khá cung phu với giá bán trên thị trường được công bố tại thời điểm đó là $2.900.

Đồng hồ đeo tay Sinn EZM 13 tại Baselworld 2014
 
SINN một trong những thương hiệu đồng hồ lớn đến từ nước Đức, thương hiệu đồng hồ này nổi tiếng vì đã vươn lên sau nhiều khó khăn trong lịch sử và đặc biệt SINN chuyên sản xuất đồng hồ cho thợ lặn chuyên nghiệp với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tại Baselworld 2014 hãng SINN đã chính thức phát hành một phiên bản đồng hồ đeo tay Sinn EZM 13.
 
Hãng SINN giới thiệu chiếc đồng hồ đeo tay Sinn EZM 13 tại Baselworld 2014
 
Chiếc đồng hồ đeo tay Sinn EZM 13 là mẫu được sản xuất dành riêng cho các thợ lặn chuyên nghiệp và nó được thiết kế một cách chắc chắn nhằm tăng khả năng chịu đựng được áp lực nước ở một độ sâu khá biệt. Việc sở hữu một bề mặt kính khá rộng với đường kính rộng đến 41,5mm, bộ vỏ của chiếc đồng hồ được làm khép kín tăng khả năng chịu được và nó được tạo nên bởi chất liệu thép không gỉ. Chiếc đồng hồ này có khả năng chịu nước khá ấn tượng lên đến 500 mét và được chứng nhận theo một tiêu chuẩn DIN tại nước Đức 8310 (ngoài ra nó cũng được chứng nhận tại Đức theo tiêu chuẩn DIN 8306). Ngoài ra chiếc đồng hồ đeo tay Sinn EZM 13 được thiết kế một cách đặc biệt nhằm tăng khả năng chống chịu với từ trường, và chính vì thế 80.000 A/m là khả năng chịu đựng từ trường của chiếc Sinn EZM 13.
 
Với một loại hợp chất đặc biệt được sử dụng trong bộ máy cơ của chiếc đồng hồ giúp cho nó có khả năng hoạt động một cách chính xác trong khoảng skagen tầm nhiệt độ từ -45 độ đến +80 độ C (-49 độ F đến 176).  Những chiếc đồng hồ đeo tay Sinn EZM 13 sử dụng công nghệ hút ẩm giúp cho mặt số không bị mờ sương khi mà nhiệt độ thay đổi.
 
Mặt số của chiếc đồng hồ này được thiết kế theo một phong cách cổ điển, với các cột mốc giờ được đánh dấu một cách đơn giản, riêng tại vị trí 12 giờ được đánh dấu cột x2. Hầu hết các mốc thời gian kim chỉ thời gian đều được phủ một lớp hợp chất phát quang được mang tên Supper-LumiNova. Logo thương hiệu của hãng Sinn được đặt ngay bên dưới vị trí 12 giờ, ngoài ra thì trên mặt số tại vị trí 3 giờ có một màn hình nhỏ hiển thị giây, và tại vị trí 6 giờ thì một màn hình nhỏ hiển thị phút, tất nhiên ngày là một trong những yếu tố không thể thiếu được cho nên hãng Sinn đã đặt nó ngay tại vị trí giữa 4 giờ và 5 giờ.
 
Phía bên ngoài tại vị trí 8-9-10 giờ là 3 nút bấm được tạo nên từ chất liệu chính là thép không gỉ và nó dùng để điều chỉnh ngày cũng như thời gian của chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ đeo tay Sinn EZM 13 được nhà sản xuất đặt vào bên trong nó một bộ máy tự động mang tên Sinn SZ02, và một cái tên khác của nó là ETA 7750 , bộ máy đồng hồ đôi hà nội này được gắn kết lại với 25 món đồ trang sức và nó có khả năng chạy với số vòng tua 28.800 VPH. Chiếc đồng hồ đeo tay Sinn EZM 13 được thiết kế khá độc đáo và nó phù hợp với rất nhiều loại dây đeo khác nhau như dây da, thép không gỉ, cao su..vv. Chiếc đồng hồ này được nhà sản xuất công bố giá bán chính thức là $2.900.