Trang chủ » Đồng hồ nam cao cấp Casio Edifice EF-550D-7AVDF cho nam giới thêm cuốn hút

Đồng hồ nam cao cấp Casio Edifice EF-550D-7AVDF cho nam giới thêm cuốn hút

(Ngày đăng: 13-01-2016 09:46:36)
Ngày nay, đối với nam giới thì chiếc đồng hồ không còn là công cụ xem thời gian mà nó còn được dùng để thể hiện phong cách thời trang hiện đại. Đồng hồ nam cao cấp Casio Edifice EF-550D-7AVDF chính là một trong những sự chọn lựa hàng đầu và ý nghĩa cho phái mạnh trong thời gian gần đây.

 

 

Đồng hồ đeo tay Nhật Bản Casio với nhiều chất liệu khác nhau như dây da, day kim loại, thép không gỉ, inox… Mỗi một dòng sản phẩm có thể có các chất liệu và thiết kế khác nhau. Ví dụ điển hình như đồng hồ đeo tay nam cao cấp Casio Edifice EF-550D-7AVDF là một dòng sản phẩm có chất liệu được làm từ dây kim loại cao cấp.

Cụ thể như, dây đeo kim loại với chất liệu thép cao cấp không gỉ và vật liệu vỏ cũng được làm bằng chất liệu là thép không gỉ với lớp bên ngoài thường được mạ bằng chất liệu inox cao cấp. Người dùng quan tâm và tinh tưởng rất nhiều vào thiết kế với chất liệu này, bởi lẽ đây không những là chất liệu phù hợp với phong cách nam mà nó còn tôn lên sự sang trọng, mạnh mẽ và không kém phần sang trọng, lịch lãm cho người đeo.

Điểm đặc biệt quan trọng cần nói đến của dòng đồng hồ nam cao cấp Casio Edifice EF-550D-7AVDF chính là được thiết kế mới với các núm vặn khóa bằng vít và nắp sau khóa cũng bằng vít khác an toàn và đảm bảo cho đồng hồ.

Mặt kính được thiết kế với hình tròn cá tính, sành điệu và trẻ trung lại được kết hợp với mặt kính cứng làm từ kính sapphier bền và sáng. Sự kết hợp giữa mặt trong kính và toàn bộ màu sắc của dòng đồng hồ nam cao cấp Casio Edifice EF-550D-7AVDF với màu ghi bạc của thép tạo được sự đồng nhất về màu sắc. Nhờ đó, nam giới dễ dàng thể hiện được thế mạnh và phong cách của mình nhờ sự tinh tế và sự kết hợp thanh lịch, đẳng cấp dành cho nam giới.

Chính vì vậy, các dòng đồng hồ nam cao cấp Casio Edifice EF-550D-7AVDF đang được nhiều người ưa chuộng nhờ sự góp mặt sang trọng, nổi bật giúp người chủ sở hữu có thêm sự cuốn hút và lôi cuốn hơn.