Trang chủ » Đồng hồ Omega 6 kim của thế hệ Chronograph

Đồng hồ Omega 6 kim của thế hệ Chronograph

(Ngày đăng: 25-01-2016 15:03:39)
Có thể nói rằng, Omega chính là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Chronograph vào những chiếc đồng hồ của mình. Với những sản phẩm đồng hồ Omega 6 kim luôn dẫn đầu xu hướng và tạo nên một thế hệ đồng hồ mới cho thị trường thế giới.

 

 

Kể từ khi ra đời thế hệ đồng hồ Omega 6 kim là hiện thân của chức năng Chronograph, Omega càng trở nên hùng mạnh và khẳng định vị thế của mình tốt hơn. Rất nhiều những dòng đồng hồ 6 kim liên tục ra đời và nhận được sự đón nhận, mong chờ của các tín đồ đồng hồ thế giới dành cho những siêu phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu thế giới và cả những thiết kế đầy hấp dẫn.

Những dòng đồng hồ đình đám nhất hiện nay của Omega đều là những chiếc đồng hồ Omega 6 kim với chức năng và công nghệ Chronograph hiện đại bậc nhất. Chính vì thế mà không hề quá đáng khi nói rằng Omega đã góp phần tạo nên cả một thế hệ đồng hồ Chronograph hiện đại còn tồn tại cho đến hiện nay.

Những chiếc đồng hồ Omega 6 kim luôn sở hữu những thiết kế bắt mắt và đầy cá tính, do đó mà nhiều tín đồ đồng hồ nhất là phái mạnh luôn bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp đầy đam mê của những chiếc đồng hồ dành cho phái mạnh này.

Hiện nay để sở hữu một chiếc đồng hồ Omega 6 kim vô cùng dễ dàng, khi mà Omega có rất nhiều sản phẩm thuộc các dòng khác nhau có công nghệ Chronograph hiển thị 6 kim hoạt động đầy hiện đại và cá tính này.