Trang chủ » Làm giàu du lịch
Đôi điều suy nghĩ về phát triển theo chuỗi giá trị

Đôi điều suy nghĩ về phát triển theo chuỗi giá trị

Phát triển theo chuỗi giá trị đã trở thành một chiến lược phổ biến của nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Điển hình có thể thấy mô hình 3F (Feed, Farm, Food) của CP Việt Nam, mô hình...
 • Standard Chartered cho vay mua nhà trả góp 25 năm

  Standard Chartered cho vay mua nhà trả góp 25 năm

  Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered (Việt Nam) hiện đang triển khai chương trình cho vay mua nhà trả góp đến 75% giá trị thẩm định của tài sản thế chấp trong vòng 25 năm.
 • Nhiều đại gia địa ốc nợ thuế, phí

  Nhiều đại gia địa ốc nợ thuế, phí

  Các tên tuổi như Tập đoàn Bitexco, Tổng HUD, Sudico... đều có tên trong danh sách chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính.
 • Vingroup khai trương cụm bể bơi tại Times City

  Vingroup khai trương cụm bể bơi tại Times City

  Vừa qua, Tập đoàn Vingroup đã chính thức khai trương cụm bể bơi bốn mùa trong nhà có diện tích 4.000m2 tại khu đô thị Times City.
 • ABBANK cho vay mua nhà với lãi suất 8,99%

  ABBANK cho vay mua nhà với lãi suất 8,99%

  Ngân hàng An Bình (ABBANK) hiện đang triển khai gói ưu đãi cho vay cá nhân 1.300 tỷ đồng với lãi suất 8,99%/năm áp dụng trong vòng từ 3 đến 6 tháng giải ngân đầu tiên.
 • Khai trương TTTM Lotte Mart Phan Thiết

  Khai trương TTTM Lotte Mart Phan Thiết

  Sáng nay (05/12), Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) đã chính thức khai trương trung tâm thương mại Lotte Mart Phan Thiết tại phường Phú Thủy, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
 • Deutsche Bank duy trì sở hữu tại Hoàng Anh Gia Lai

  Deutsche Bank duy trì sở hữu tại Hoàng Anh Gia Lai

  Nhà băng Đức cho biết đã mua ròng 2,7 triệu cổ phiếu để duy trì tỷ lệ sở hữu cổ phiếu HAGL sau khi công ty này niêm yết bổ sung, trái với những đồn đoán thoái vốn trước đó.
 • Doanh nghiệp xây lắp sẽ có đột biến trong quý IV

  Doanh nghiệp xây lắp sẽ có đột biến trong quý IV

  Hoạt động kinh doanh của các DN xây lắp khá bình lặng trong 9 tháng đầu năm, nhưng kỳ vọng sẽ có sự đột biến trong quý IV này.
 • Thang Long Real đi bộ đồng hành cùng sự phát triển Nhơn Trạch

  Thang Long Real đi bộ đồng hành cùng sự phát triển Nhơn Trạch

  Vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long (Thang Long Real) kết hợp cùng UBND huyện Nhơn Trạch đã phát động chương trình “Đi bộ đồng hành cùng sự phát triển Nhơn Trạch” nhằm gây quỹ “Niềm Tin Thăng Long” để ủng hộ cho...
 • Ông lớn xây dựng đi nhặt bạc lẻ

  Ông lớn xây dựng đi nhặt bạc lẻ

  Trong khi các công trình quy mô lớn đang dở dang vì thiếu vốn, một số doanh nghiệp xây dựng nhận thi công cả nhà dân để có công ăn việc làm, có tiền nuôi quân.
 • Tắm suối tại khu du lịch Suối Mơ

  Tắm suối tại khu du lịch Suối Mơ

  Khu du lịch Suối Mơ có những con suối tự nhiên rất đẹp, đến đây có thể nghe tiếng suối róc rách và những dòng nước len lỏi trong vách đá, cảm giác như đang chạm vào và hoà với thiên nhiên bao la hùng vĩ.
 • Khách sạn Anh Quân Vũng Tàu rất lý tưởng

  Khách sạn Anh Quân Vũng Tàu rất lý tưởng

  Vừa trải qua kỳ nghỉ lễ ở Vũng Tàu, mình chọn khách sạn Anh Quân Vũng Tàu theo lời giới thiệu của bạn bè, cảm thấy tuy không phải là một khách sạn hoàn hảo như vẫn rất tốt theo đúng tiêu chuẩn mà một khách du lịch cần thiết.
 • Đi khu du lịch Văn Thánh chụp hình ngoại cảnh

  Đi khu du lịch Văn Thánh chụp hình ngoại cảnh

  Hôm trước đến khu du lịch Văn Thánh để họp lớp, bất chợt nhìn thấy vài cặp đôi trẻ trẻ đang mải mê những shoot hình của mình, nơi đây đáng để thực hiện những bức hình ngoại cảnh.
 • Thắc mắc về khu du lịch Hồ Nam

  Thắc mắc về khu du lịch Hồ Nam

  Đã vài lần nghe đến địa danh khu du lịch Hồ Nam, tuy nhiên không thật sự rõ là ở nơi đây có những ưu điểm gì, đang chuẩn bị một chuyến du lịch vào cuối tuần sau, nếu chọn nơi này thì đây có phải là một lựa chọn tốt hay không?
 • Du lịch bụi miền tây với những con sông thăm thẳm

  Du lịch bụi miền tây với những con sông thăm thẳm

  Nếu có một chuyến du lịch bụi miền tây, đừng quên tìm đến những con sông dài, để ngắm nghía đất nước ta tươi đẹp và để biết thêm nhiều điều thú vị trên sông.
 • Lễ hội đền Hùng ở đâu?

  Lễ hội đền Hùng ở đâu?

  Những lễ hội đền Hùng thường xuyên được diễn ra không chỉ riêng gì ngày giỗ tổ nhằm tưởng nhớ công ơn của cha ông ta đã khai sinh ra mảnh đất này, tham gia những lễ hội này bạn sẽ nhận được những giá trị lịch sử tuyệt...
 • Đã đến biển Thạnh Phú Bến Tre

  Đã đến biển Thạnh Phú Bến Tre

  Trong một chuyến đi về Bến Tre, nghe chúng bạn ở đây mách rằng biển Thạnh Phú Bến Tre thu hút lắm, khá bất ngờ vì vùng đất này còn có biển.
 • Du lịch Nha Trang tự túc bằng tàu lửa

  Du lịch Nha Trang tự túc bằng tàu lửa

  Những khung cảnh xinh đẹp bên ngoài cửa sổ sẽ khiến cho chuyến du lịch Nha Trang tự túc bằng tàu lửa của bạn có ý nghĩa hơn, nhớ mãi những cảnh đẹp khó quên trong suốt chuyến đi về.
 • CommBank giảm lãi suất vay mua nhà

  CommBank giảm lãi suất vay mua nhà

  Ngân hàng Commonwealth Bank (CommBank) hiện đang triển khai chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà, vay mua xe mới và vay linh hoạt.
 • Royal City nhận giải căn hộ tốt nhất Việt Nam

  Royal City nhận giải căn hộ tốt nhất Việt Nam

  Thành phố Hoàng Gia – Royal City vừa giành vị trí số một Việt Nam tại hạng mục Dự án căn hộ tốt nhất - Best Condo Development (Vietnam) trong lễ trao “Giải thưởng Bất động sản khu vực Đông Nam Á 2013” vừa diễn ra tại Singapore.
 • Thuduc House: Quý 3 có lãi, 9 tháng vẫn lỗ hơn 12 tỷ đồng

  Thuduc House: Quý 3 có lãi, 9 tháng vẫn lỗ hơn 12 tỷ đồng

  Công ty CP Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa công bố báo cáo tài chính quý 3/2013 của riêng công ty mẹ.