Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Dựa vào đâu để đánh giá địa chỉ tắm trắng uy tín

Dựa vào đâu để đánh giá địa chỉ tắm trắng uy tín

Tắm trắng là một dịch vụ tuy mới ra đời song đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía chị em phụ nữ. Nhờ công nghệ này mà các Eva dần trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn, quý phái hơn, dễ dàng có được làn da ngọc ngà như sao Hàn. Song để có được điều đó yếu tố đầu tiên buộc bạn phải làm chính là lựa chọn được cho mình một địa chỉ tắm trắng uy tín, chất lượng, an toàn.

Dựa vào đâu để đánh giá địa chỉ tắm trắng uy tín

 

Với nhiều người làm đẹp là một nhu cầu trong cuộc sống, họ sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền chỉ để mình đẹp hơn trong mắt người khác, thế nhưng làm sao để đánh giá được đâu là địa chỉ tắm trắng uy tín, đâu là nơi làm đẹp xứng với đồng tiền mình bỏ ra thì không phải ai cũng biết, tâm lý quá dễ dãi đã khiến không ít trường hợp phải gánh chịu hậu quả nặng nề. Cùng tìm hiểu những tiêu chí dưới đây để bảo vệ bản thân mình trước ngưỡng cửa của sự kém chất lượng đang tràn lan quá nhiều như hiện nay.

Đầu tiên là sự hoạt động công khai, có cấp phép của Sở Y Tế, bởi chỉ có vượt qua được sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt của Y Tế thì cơ sở đó mới hoạt động được, nếu bạn không nắm rõ mà thực hiện ở bất cứ đâu thì hậu quả rất khó để lường trước. Sở Y Tế không bênh vực một ai, không cấp phép dư thừa cho bất cứ ai, nếu địa chỉ nào đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà Sở hay Bộ Y Tế đưa ra  thì mới có giấy phép hoạt động.

Thứ 2 là nguyên liệu tắm trắng, mọi thứ sử dụng phải được chiết xuất từ tự nhiên, bất kể là một sản phẩm nào đi chăng nữa, chỉ cần có hóa học vào trong đó thì khi bôi lên làn da, cơ thể nhạy cảm của con người sẽ tiến hành phản ứng, như vậy sau một khoảng thời gian nhất định từ 2 đến 3 ngày, chậm nhất là 5 ngày chắc chắn da bạn sẽ có những dấu hiệu bất thường xuất hiện.

Thứ 3 là đội ngũ thực hiện, nếu một cơ sở spa tắm trắng, làm đẹp được Sở Y Tế cấp phép bao giờ cũng sẽ có bác sỹ chuyện khoa thăm khám, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản thực hiện.

Với 3 tiêu chí trên bạn có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ tắm trắng uy tín, an toàn cho bản thân.