Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dựa vào ngày sinh để lựa chọn quà sinh nhật ý nghĩa

Dựa vào ngày sinh để lựa chọn quà sinh nhật ý nghĩa

Chắc hẳn có nhiều chàng trai đang rất đau đầu không biết phải tặng cho bạn gái của mình quà gì trong ngày sinh nhật. Thực ra cũng rất đơn giản. Bạn có thể dựa vào tính cách hay sở thích của cô ấy để lựa chọn món quà phù hợp. Tuy nhiên còn có 1 cách vô cùng đặc biệt nữa đó là dựa vào mùa sinh để mang lại cho nàng tặng phẩm ý nghĩa.

Tặng quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn gái theo mùa sinh

Quà tặng cho cô nàng sinh vào mùa xuân

Mùa xuân là mùa được trông đợi nhất trong năm. Tiết trời ấm áp, cảnh sắc tươi đẹp. Có lẽ vì vậy mà hầu hết những cô nàng sinh ra vào mùa xuân đều nhẹ nhàng nhưng cũng rất vui vẻ, lạc quan. Bởi vậy, khi lựa chọn quà tặng sinh nhật cho họ bạn nên chọn những thứ gần gũi, bình dị chứ đừng quá hào nhoáng hay xa xỉ.

Đó có thể là một chiếc áo len mỏng để nàng cảm thấy ấm áp hơn trong những sáng mùa xuân vẫn còn vấn vương hơi lạnh. Hay tặng cho nàng những phụ kiện xinh xắn như 1 chiếc túi xách nhỏ, đồng hồ hay đôi giày nàng thích mà chưa kịp mua chẳng hạn. Ngoài ra, chàng cũng có thể lựa chọn những chú thú nhồi bông siêu đáng yêu để nàng ôm cho dễ dàng chìm vào giấc ngủ ….  

Quà tặng cho cô nàng sinh vào mùa hạ

Mùa hạ là mùa của nắng vàng như rót mật, của hoa phượng vĩ đỏ rợp 1 góc trời và là mùa của những cô nàng năng động và đầy cá tính. Quả thật như vậy. Những cô gái sinh vào màu hạ thường rất sôi nổi và quyết đoán. Bởi vậy khi chọn quà sinh nhật cho nàng chàng cũng cần hết sức lưu ý.

Bạn có thể dành tặng nàng những món đồ hữu ích trong mùa hè như chiếc mũ thời trang, đôi sandal đơn giản, … phù hợp với những chuyến du lịch hè. Một gợi ý nữa cho bạn đó là tại sao không đem đến cho nàng 1 sinh nhật đáng nhớ bằng chuyến du lịch chỉ có 2 người tới 1 vùng biển lộng gió nhỉ. Chắc chắn cô nàng mùa hè của bạn sẽ thích mê cho xem.

Quà tặng cho cô nàng sinh vào mùa thu

Những cô nàng có sinh nhật vào mùa thu thường có thể chất yếu ớt và tính cách hướng nội. Nàng thường ít nói, điềm đạm nhưng vô cùng tỉ mỉ. Do đó để lựa chọn 1 món quà sinh nhật đúng ý nàng quả không phải là điều đơn giản. Tốt nhất là bạn nên quan sát tỉ mỉ và thấu hiểu nàng để tìm ra món quà phù hợp nhất.

Tuy nhiên cũng có 1 vài gợi ý cho bạn như tặng cô ấy những chiếc đầm ngọt ngào, nữ tính. Bạn cũng có thể tổ chức 1 bữa tiệc sinh nhật lãng mạn cho nàng trong không gian riêng tư với hoa, nến và những bản nhạc du dương. Hay đơn giản là tới các shop bán gấu bông đẹp tìm cho tình yêu bé nhỏ của bạn 1 chú thú nhồi bông dễ thương, ….

Quà tặng cho cô nàng sinh vào mùa đông

Những cô gái sinh vào mùa đông thường dễ mến và chân thành. Hơn nữa họ còn sống rất tình cảm và có trách nhiệm. Biết được điều này rồi bạn còn chần chừ gì mà không dựa vào nó để chọn quà sinh nhật phù hợp cho 1 nửa yêu thương của mình?

Có lẽ một chiếc khăn len hay đôi bao tay ấm áp sẽ bảo vệ nàng khỏi những con gió lạnh run người. Hay đôi giày ấm áp cùng nàng trải qua mùa đông đầy khắc nghiệt, … Chắc chắn khi được tặng những món quà ý nghĩa đó trong dịp sinh nhật “cô bé mùa đông” của bạn sẽ rất vui và cảm động.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nam lựa chọn được món quà tặng sinh nhật ý nghĩa và phù hợp với một nửa yêu thương của mình.