Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Gạch Terrazzo kiểu dáng đẹp và chất lượng tốt

Gạch Terrazzo kiểu dáng đẹp và chất lượng tốt

Gạch Terrazzo là loại gạch sử dụng chuyên để lát sân vườn, đây cũng là một trong những loại gạch sử dụng nguyên vật liệu tốt và không trải qua quá trình nung, nhưng chất lượng của những viên gạch Terrazzo luôn bền và đẹp.

Một trong những điểm được người tiêu dùng đánh giá cao chất lượng của gạch terrazzo phải nói đến độ bền với khả năng chịu được áp lực tốt nên khó vỡ. Gạch Terrazzo khi thiết kế đã chọn hai kích thước cơ bản loại 40x40 và gạch Terrazzo 30x30, tùy theo diện tích lót mà chọn loại gạch tương ứng. Nhưng hiện nay, hầu hết những người sử dụng loại gạch Terrazzo này đều chọn kích thước 40x40, vừa nhanh trong thi công và có độ dày hơn nên có độ bền hơn.

gạch terrazzo

Ngôi nhà bạn sẽ thật tuyệt vời  nếu lối nhỏ theo khu vườn được điểm tô bằng những viên gạch màu sắc Terrazzo này. Những viên gạch này có rất nhiều màu, nhưng màu sắc này đều là những gam màu dung dị để làm điểm nhấn ấn tượng cho khu vườn, nhất là cho cây cối và hoa lá thêm phần nổi bật.

Cùng với đó là một thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng cùng những họa tiết tối giản tối đa tạo cho người nhì cảm giác thoáng nhẹ và vô cùng dễ chịu. Không chỉ vậy, màu sắc của những viên gạch Terrazzo cũng mang một nét đẹp bình dị, nên khi chọn gạch Terrazzo để điểm tô cho sân vườn nhà bạn là vô cùng hợp lý và đẹp mắt. Gạch Terrazzo là sự lựa chọn của nhiều gia đình có sân vườn hiện nay.