Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Giá bóng đèn cao áp 150W

Bóng đèn cao áp 150W được ứng dụng phổ thông trong các công trình dân dụng, công nghiệp và ngoài trời nên rất được nhiều cửa hàng bán trên thị trường. Để mua đèn cao áp 150W đúng với giá thật của nó Hoàng Phát Philips xin chia sẽ giá bóng đèn cao áp 150W hiện nay trên mạng.

Bóng đèn cao áp 150W được nhiều hãng sản xuất phân phối nên giá cả cũng khác nhau. Do công suất tiêu thụ của bóng phù hợp với các đặc điểm chiếu sáng nên bóng đèn này thường bị hút hàng trên thị trường.

GIÁ ĐÈN CÁO ÁP 150W

 

Hiện nay bóng đèn cao áp 150W được bán chủ yếu là hàng của Philips, Osram và Rạng Đông. Mỗi nhà cung cấp có giá khác nhau vì chất lượng và công nghệ sản xuất khác nhau. Tùy vào các chi phí mà nhà sản xuất bỏ ra để cho thành phẩm.

Bóng đèn cao áp 150W philips có giá bán từ 135.000 VNĐ – 150.000 VNĐ . Sản phẩm gồm hai loại Sodium và Metal. Bóng sodium có dạng bóng bầu ánh sáng vàng, còn bóng metal có dạng bóng thẳng ánh sáng trắng. Philips là hãng sản xuất bóng đèn lớn nhất thế giới do được chế tạo theo quy trình công nghệ cao ổn định nên giá thành tương đối trung bình so với các hãng khác. Đây là sản phẩm được sản xuất từ nhà máy Philips bên Trung Quốc.

 

Sản phẩm bóng đèn cao áp 150W philips

Bóng đèn cao áp 150W Osram có giá bán từ 180.000 VNĐ – 200.000 VNĐ. Cũng như đèn cao áp philips hãng này cũng có hai dạng bóng. Được sản xuất và nhập khẩu từ Đức nên bóng có giá thành cao hơn so với các loại bóng đèn của hãng khác.

Bóng đèn cao áp 150W Rạng Đông có giá bán từ 110.000 VNĐ – 120.000 VNĐ. Đây là hãng sản xuất Việt Nam nên có giái thành tương đối thấp hơn so với các hãng khác tuy nhiên chất lượng kém hơn cho với Philips và Osram.

MUA ĐÈN CAO ÁP Ở ĐÂU?

Người tiêu dùng có thể đến trực tiếp các cửa hàng hoặc có thẻ tìm kiếm trên mạng và đặt mua đèn cao áp 150W. Trên mạng có nhiều loại giá khác nhau, tuy nhiên ban nên chọn đúng website là nhà phân phối bóng đèn cao áp như vậy mới có được mức giá đã nêu ở trên.

Do có nhiều đơn vị bán đèn cao áp 150W khác nhau từ cửa hàng, cá nhân đến nhà phân phối vì vậy bạn nên check nhiều báo giá để có được mức giá tốt nhất.

 

Nếu Quý khách hàng đang muốn tìm sản phẩm đèn cao áp 150W philips hãy liên hệ chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Chung tôi là công ty phân phối sản phẩn bóng đèn philips uy tín trên thị trường, cam kết sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng vè dịch vụ và hỗ trợ tư vấn.

Hotline: 093.386.7783 | 0937.376.360

Email: hoangphatphilips@gmail.com