Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Giá tắm trắng cho nam giới hiện nay

Giá tắm trắng cho nam giới hiện nay

Đối với việc tắm trắng chon am giới hiện nay, các quý ông không những chỉ quan tâm đến vấn đề chất lượng, phương pháp phù hợp mà còn cả số tiền bỏ ra của mỗi lần tắm trắng. Vậy giá cả tắm trắng cho nam hiện nay như thế nào?

Giá tắm trắng cho nam giới hiện nay

 

Bởi vì nam giới có đặc điểm là làn da dày hơn và mồ hôi giàu nhiều hơn chị em phụ nữ. Do đó số tiền bỏ ra để tắm trắng chon am cũng nhiều hơn nữ giới một chút. Tùy đặc điểm của từng người mà cũng sẽ có những phương pháp tắm trắng khác nhau. Và mỗi phương pháp lại ứng với số tiền khác nhau. Ví du có nhiều người bị kích ứng với mĩ phẩm từ các chất hóa học thì sẽ phải dùng đến mĩ phẩm thiên nhiên. Và mĩ phẩm từ thiên nhiên cũng sẽ có mức giá thấp hơn so với mĩ phẩm từ các chất hóa học.

Theo như một số cơ sở tắm trắng cho nam tại TPHCM thì hiện nay khá nhiều nam giới lựa chọn phương pháp tắm trắng bằng công nghệ Nano. Đây là một công nghệ tắm trắng mới nhất hiện nay. Công nghệ này được sử dụng từ những mĩ phẩm chiết xuất từ tự thiên nhiên như vitamin C, sữa non… Kết quả đạt đươc sau khi sử dụng công nghệ này đối với nam giới sẽ cho hiệu quả như việc tắm trắng ở nữ giới. Đó sẽ là một làn da mềm mịn, săn chắc, che khít lỗ chân lông, giúp bạn tự tin và rạng ngời tỏa sáng hơn.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì tắm trắng không chỉ một lần tắm trắng mà phải qua ít nhất bốn lần. Và giá cả tắm trắng thì có sự dao động giữa các cơ sở trung tâm thẩm mĩ, tương ứng với từng phương pháp tắm trắng khác nhau. Tuy nhiên, xét về giá chung, thì việc tắm trắng sẽ phải mất số tiền không dưới 10.000.000 đ. Nếu bạn chỉ tắm trắng duy nhất một lần thì mức giá sẽ chênh nhau giữa các cơ sở thẩm mĩ khoảng tầm 2.000.000 đ-3.000.000 đ. Lưu ý rằng việc tắm trắng sẽ theo một liệu trình nhưng bạn nên tránh việc lạm dụng tắm trắng quá nhiều.