Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Giải quyết vấn đề khi thiết kế web bán hàng

Giải quyết vấn đề khi thiết kế web bán hàng

Một phần công việc thiết kế web bán hàngcủa chúng tôi là các chuyên gia Web là để giải quyết vấn đề cho khách hàng của chúng tôi . Nhưng chúng ta phải giải quyết không chỉ những vấn đề mà khách hàng nói với chúng ta về , nhưng những cái mà họ thậm chí không biết họ có.

Mọi vấn đề đều có cơhội cải trang thiết kế website chuyên nghiệp bán hàng, các vấn đề của khách hàng là cơ hội để chúng tôi cung cấp giải pháp chất lượng cao dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi .Với việc thiết kế web bán hàng , nhóm của chúng tôi đã có thể giải quyết một số vấn đề mà khách hàng mang đến sự chú ý của chúng tôi , bao gồm cả thiết kế web bán hàng lỗi thời và sự vắng mặt của một CMS. Và giải pháp của chúng tôi cho vấn đề mà họ không nhận thức được - thiếu của du khách di động do thiếu sự hỗ trợ - xác nhận phương pháp đáp ứng của chúng tôi , ngay cả khi các số liệu lưu lượng truy cập không cho thấy sự cần thiết của nó . Chúng tôi biết rằng một thiết kế đáp ứng sẽ sửa chữa bố trí trên màn hình máy tính để bàn lớn cũng như trên màn hình cũ nhỏ, nhưng cũng sẽ giúp quay lại lưu lượng truy cập thấp bất thường của trang web từ khách truy cập điện thoại di động , và chúng tôi đã chứng minh là đúng .
 

Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp


Chúng tôi biết rằng một phần của sự gia tăng 2-17 % có thể được quy cho khách hàng hiện tại đã được gắn bó với một máy tính để bàn hiện nghĩa vụ nhưng bây giờ đã được chuyển sang một thiết bị di động . Những người sử dụng hiện nay có thể truy cập nội dung của trang web trên thiết bị ưa thích của họ , tự tin rằng họ sẽ nhận được một kinh nghiệm phù hợp với thiết bị.

Một lý do khác cho giao thông điện thoại di động tăng chắc chắn là kinh doanh mới. Bộ phim Field of Dreams là một bài học ở đây: " Nếu bạn xây dựng nó , họ sẽ đến. " Nếu một trang web không hỗ trợ thiết bị di động , sau đó truy cập của một điện thoại di động có khả năng sẽ rời khỏi ngay lập tức khi nhận thấy nó , không bao giờ trở lại. Đây là một phần lý do cho những con số thấp . Nhưng trang web không còn biến người dùng di động đi, và người sử dụng lần lượt sẽ không để lại ngay sau khi nhận được. Thay vào đó, họ sẽ tìm thấy những thông tin mà họ đang tìm kiếm và có thể truy cập lại hoặc chỉ những người khác trong tổ chức của họ đến nội dung. Hỗ trợ khuyến khích sử dụng điện thoại di động điện thoại di động .

Bằng cách giải quyết các vấn đề của khách hàng , bao gồm cả những người mà khách hàng đã không nhận thức , chúng tôi có thể bán một cách tiếp cận đáp ứng. Kinh nghiệm cải thiện đã thúc đẩy khán giả điện thoại di động , cũng như thúc đẩy các khách hàng tiềm năng mà công ty đang nhận được từ trang web.