Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giới thiệu dòng sản phẩm máy hút sữa đôi Spectra 9 plus

Giới thiệu dòng sản phẩm máy hút sữa đôi Spectra 9 plus

Máy hút sữa đôi Spectra 9 plus là sản phẩm thuộc công ty sản xuất máy hút sữa nổi tiếng từ Hàn Quốc và là thương hiệu được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm đặc biệt tin dùng bởi giá thành hợp lý và rẻ hơn các dòng máy hút sữa Medela, thiết kế nhỏ gọn và thời trang, dễ sử dụng và các chất liệu nhựa dùng sản xuất sản phẩm được kiểm định không có chất Bisphenol A an toàn cho trẻ sơ sinh.

Máy hút sữa đôi Spectra 9 plus được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu hút sữa thoải mái và tiện lợi cho các bà mẹ, sản phẩm có thể cầm gọn trong tay nên thuận tiện khi mang theo đi làm hoặc đi du lịch. Nhờ các nghiên cứu về quá trình bú mẹ của trẻ, sản phẩm máy hút sữa Spectra 9 plus có chu trình hút sữa và nhả vú rất nhịp nhàng như chính bé đang mút sữa mẹ, làm cho mẹ có cảm giác êm ái và không bị đau căng tức khi hút sữa ra.

Máy hút sữa Spectra đa số chạy bằng điện hay pin nên tự động hút sữa mẹ hai bên giúp mẹ không bị mất sức khi dùng. Máy còn có màn hình LCD hiển thị các chế độ hút đang hoạt động và thời gian hút. Sự tiện lợi của sản phẩm còn ở 10 chế độ áp lực hút phong phú và 5 cấp độ mát xa tùy chọn cho các bà mẹ trong các điều kiện khác nhau.

Máy hút sữa đôi Spectra 9 plus có các phụ kiện đi theo bao gồm 2 ống khí, 2 phễu hút sữa, 2 bộ van một chiều, bộ chặn sữa, 2 bình đựng sữa 160ml không có chất BPA, 1 bộ đổi nguồn cùng sách hướng dẫn sử dụng. Khi mua sản phẩm các mẹ nên kiểm tra kỹ càng để tránh thiếu mất các bộ phận cần dùng nhé.

Sản phẩm máy hút sữa đôi Spectra 9 plus cũng như các sản phẩm cùng loại của nó chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bà mẹ trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, đặc biệt các bà mẹ ít sữa hay tắc sữa, hỗ trợ khi bé không chịu bú mẹ hay vú mẹ bị đau nhức và giúp bé có được nguồn sữa mẹ trong quá trình mẹ làm việc hay đi công tác xa nhà.