Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Gửi tiền OCB trúng xe Honda Civic

Gửi tiền OCB trúng xe Honda Civic

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) triển khai chương trình tiết kiệm khuyến mãi \\\\\\\"Cào ngay - Trúng lớn\\\\\\\" từ ngày 3/3 đến 28/5 hoặc đến khi phát hành hết số lượng thẻ cào đăng ký với cơ hội trúng xe honda civic giá trị cực cao.

Theo đó, chỉ với số tiền từ một triệu đồng hoặc 300 USD, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm "Cào ngay - Trúng lớn" tại OCB sẽ được nhận thẻ cào trúng ngay giải đặc biệt xe Honda Civic, 20 giải Honda Lead và các giải thưởng có giá trị.


Số thẻ cào sẽ được giao dịch viên OCB chuyển cho khách hàng ngay sau khi hoàn tất thủ tục gửi tiền. Giải thưởng tiền mặt sẽ được nhận ngay sau khi cào. Đối với giải thưởng là xe máy Honda Lead, và Honda Civic 1.8 AT, OCB sẽ trao giải trong vòng một tháng sau khi kết thúc chương trình.Chương trình dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm có kỳ hạn VND hoặc USD và được áp dụng tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của OCB trên toàn quốc. Khách hàng càng gửi nhiều tiền, càng nhận được nhiều thẻ cào bằng với bội của số tiền gửi tối thiểu theo quy định tương ứng của từng kỳ hạn gửi nhất định.