Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Hậu quả việc sử dụng bóng đèn Led kém chất lượng

Hậu quả việc sử dụng bóng đèn Led kém chất lượng

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn mua bóng đèn Led, đừng để tiền mất tật mang.

Vật giá đang ngày càng leo thang chính vì vậy việc chi phí nhà nhà người người lo toan cho việc trả tiền điện là không thể tránh khỏi, vậy làm cách nào để sử dụng điện một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất là điều mọi người đều quan tâm. Một phát kiến mới ra đời trong lĩnh vực quang học đó chính là công nghệ chiếu sáng Led với dòng sản phẩm đa dạng, kiểu dáng phong phú, mở rộng khả năng vừa có thể chiếu sáng vừa mang tính thẩm mỹ cao, đặc biệt tiết kiệm 85% điện năng tiêu thụ, tuổi thọ bóng đèn Led cao.

Tuy nhiên, do không thể phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng trôi nổi nên dẫn đến việc người tiêu dùng mua phải bóng đèn Led kém chất lượng, không đúng thương hiệu để dùng cho hệ thống chiếu sáng trong gia đình cũng như tại doanh nghiệp. Điều này khiến cho số tiền đầu tư vào việc chiếu sáng không như mong muốn, tốn nhiều điện năng, chi phí lắp đặt, thay thế. Không những thế khi đem sử dụng đèn Led kém chất lượng vào gia đình còn ảnh hưởng đến sức khỏe người thân trong gia đình.

Một bóng đèn Led tốt cần bộ quang chuẩn tốt, độ rọi cao, tuy nhiên không được gây chói mắt, nếu mua đèn Led trôi nổi trên thị trường các bạn sẽ cảm nhận thấy bóng đèn Led có màu xanh lè, nhức mắt, mỏi mắt.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com