Mạng làm giàu

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Hệ thống đèn cao áp chiếu sáng trong sản xuất

Hệ thống đèn cao áp chiếu sáng trong sản xuất

Trong sản xuất bộ đèn cao áp được sử dụng nhiều đảm bảo nhu cầu chiếu sáng cho các khu vực hoạt động sản xuất của con người. Sau đây là cách lựa chọn các loại đèn cao áp phù hợp trong sản xuất.

Đèn cao áp sản phẩm được sử dụng nhiều trong sản xuất, tuy nhiên để lựa chọn sản phẩm phù hợp bạn cần tìm hiểu một số thông tin dưới đây:

LỰA CHỌN ĐÈN CAO ÁP PHÙ HỢP

Hệ thống chiếu sáng trong sản xuất cần được tình toán một cách hợp lý về không gian, thiết bị. Lựa chọn những loại đèn cao áp natri hoặc metal để thay thế các loại đèn cao áp thủy ngân sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Chiếu sáng trong sản xuất có quy mô vừa và nhỏ nên chọn loại đèn cao áp sodium công suất 250W để vừa đủ ánh sáng. Ngoài ra có thể chọn loại đèn cao áp Metal sử dụng bộ khí ZrAl. Các loại đèn này được philips sản xuất chuyên dụng cho nhiệm vụ chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy sản xuất.

 

 

Các loại đèn cao áp philips luôn có chất lượng vượt trội hơn các loại bóng chiếu sáng trong sản xuất khác về quang thông, tuổi thọ và độ bền. Trong quá trình sản xuất philips luôn có các khâu kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế đạt các chứng nhận ISO, IP... Giúp sản phẩm được sử dụng trong tất cả các hệ thống chiếu sáng toàn thế giới.

Để chọn lựa các loại bóng đèn cao áp phù hợp đối với hệ thống chiếu sáng trong sản xuất bạn cần có các chuyên gia tư vấn hỗ trợ kỹ thuật. Việc chọn lựa bóng đèn dựa vào các yếu tố quang thông ( lumen) độ rọi ( Lux) và các yếu tố khác.